Hậu ồn ào bị vợ bắt ngoại tình, Trọng Hưng bất ngờ tìm đến nơi chùa

13:50 26/08/2020

Khoảng giữa tháng 8 vừa qua, cộng đồng mạng "dậy sóng" với đoạn clip cô gái Âu Hà My bắt tại trận chồng mình - diễn viên Trọng Hưng đang ở nhà của "con giáp thứ 13".

Theo đó, công chúng ngỡ ngàng khi cả hai chỉ kết hôn được 9 tháng, vẫn nói với nhau bao lời đường mật nhưng đối phương vẫn hẹn hò với người phụ nữ khác.

 
Hình ảnh Trọng Hưng khi bị cả gia đình vợ phát hiện sự việc ngay tại nhà đang tình tứ với kẻ thứ 3. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Trọng Hưng khi bị cả gia đình vợ phát hiện sự việc ngay tại nhà đang tình tứ với kẻ thứ 3. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình

Nam diễn viên lên chùa

Chỉ trong vài giờ đăng tải thì sự việc đã xuất hiện khắp các diễn đàn, mọi người phẫn nộ vô cùng. Ai cũng thắc mắc tại sao cưới được vợ đẹp, có học thức, gia đình khá giả nhưng người đàn ông này vẫn đi tìm thú vui khác.

Ngay lúc này, để tránh bị công kích nặng nề hơn thì Trọng Hưng đã quyết định đóng tài khoản cá nhân và không có bất cứ động thái hay câu trả lời, giải thích gì thêm về hành động của mình. Mới đây nhất, khán giả bất ngờ khi rò rỉ hình ảnh nam đạo diễn xuất hiện với pháp phục, tay mang chuỗi và như đang đứng cầu nguyện tại một không gian ở chùa. Tuy nhiên, vẫn chưa ai xác minh đây là chùa nào và có phải trong thời gian gặp biến cố anh lại tìm đến nơi này?

 
Trọng Hưng đăm chiêu đứng cầu nguyện (Ảnh: We25) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hưng đăm chiêu đứng cầu nguyện (Ảnh: We25)

 

 
Tài khoản của Trọng Hưng trước khi "bốc hơi". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tài khoản của Trọng Hưng trước khi "bốc hơi". (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Trọng Hưng ngoại tình, Quỳnh Thư: "Đàn ông nói 10 chỉ nên nghe 5"

Âu Hà My xin lỗi mẹ ruột

Nếu như anh nhanh chóng đóng trang cá nhân thì địa chỉ của bà xã vẫn được để yên. Tuy nhiên, cô cũng tạm khoá hết nhiều bài viết và tương tác của mọi người, không đăng tải thêm bài viết nào. Giữa làn sóng dư luận, cô chỉ chia sẻ cảm xúc trên story để mọi người bên cạnh yên tâm hơn. Âu Hà My nhắn nhủ mình vẫn ổn, cảm ơn mọi người và đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến mẹ ruột: "Mẹ của con, mẹ đã chịu quá nhiều tổn thương vì con, con xin lỗi mẹ. Từ giờ chỉ còn hai mẹ con, mẹ con mình cùng cố gắng mẹ nhé! Con yêu mẹ nhiều lắm!".

 
Tâm sự của cô giáo khi biến cố diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm sự của cô giáo khi biến cố diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Bích Phương bày tỏ quan điểm cực gắt khi nam diễn viên "cắm sừng" vợ

Đến nay công chúng vẫn đang đợi một câu phản hồi của Trọng Hưng. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ lâu diễn ra vì nhân vật chính cũng cần thời gian để đối diện với mọi ồn ào. Cũng có thể anh muốn tìm đến nơi chùa để được bình yên, tránh những muộn phiền thêm trong giai đoạn này.

Các mỹ nhân Việt đồng loạt lên tiếng động viên phụ nữ

Câu chuyện này trở nên ồn ào hơn một phần có thêm những lời bàn tán của các nghệ sĩ trong showbiz Việt và hầu như là những mỹ nhân xinh đẹp. Cụ thể, Bích Phương là người đầu tiên lên tiếng và tiếp đó đến Bảo Anh, Quỳnh Thư, vợ Đăng Khôi, Thanh Thảo,...

Nếu Bích Phương, Bảo Anh khẳng định rằng đàn ông cũng chỉ là một yếu tố vui, nếu hết vui thì cũng không có gì quá lớn lao trong khi phụ nữ vẫn có thể độc lập, tự tạo niềm vui cho chính mình thì Quỳnh Thư lại khuyên các cô gái hạn chế tin lời "đấng mày râu". Bên cạnh đó, Thanh Thảo tiết lộ mình ghen bằng cách xinh đẹp hơn mỗi ngày, tự tin vào chính mình thay vì dành thời gian để tra hỏi, kiểm tra điện thoại hay kiểm soát các mối quan hệ bên ngoài của anh.