Rò rỉ hình ảnh Trọng Hưng ngày càng phát tướng sau ồn ào với Âu Hà My

13:50 18/09/2020

Trọng Hưng - Âu Hà My là những từ khóa tìm kiếm hot của cộng đồng mạng trong vòng 1 tháng qua. Ban đầu chỉ dừng lại ở việc ngoại tình, sau đó hai bên căng thẳng hơn đến mức doạ kiện tụng.

Đến nay, cặp đôi đã chính thức tan vỡ về mặt pháp luật. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chưa hạ nhiệt khi phía nam diễn viên yêu cầu vợ cũ cùng gia đình phải có phát ngôn đính chính thông tin sảy thai và các khoản nợ.


Cô dâu từng nhận rất nhiều trang sức đắt giá trong ngày cưới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dâu từng nhận rất nhiều trang sức đắt giá trong ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

>>> Đã xem: Âu Hà My gọi Trọng Hưng mở bình luận bài "tố", đối chất ồn ào

Trọng Hưng phát tướng

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nam đạo diễn đi gặp gỡ những người bạn. Những ngày gần đây Trọng Hưng đã bắt đầu sử dụng mạng xã hội trở lại sau một thời gian tạm lánh vì bị chỉ trích quá nhiều.

Điều khán giả chú ý chính là độ phát tướng của chồng cũ nữ giảng viên. Theo đó, Trọng Hưng tăng cân khá nhiều, gương mặt tròn hẳn ra. Nhiều người xôn xao khi trải qua biến cố anh không hốc hác, gầy nhom mà thực tế hoàn toàn khác.


Trọng Hưng tăng cân, đô người hơn so với những anh em ngồi cạnh. (Ảnh: Theanh28) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hưng tăng cân, đô người hơn so với những anh em ngồi cạnh. (Ảnh: Theanh28)


Khán giả lại cho rằng nam diễn viên bên ngoài trông cũng vừa người, không tăng cân như khi lên ảnh. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả lại cho rằng nam diễn viên bên ngoài trông cũng vừa người, không tăng cân như khi lên ảnh. (Ảnh chụp màn hình)


Vài ngày trước anh còn khoe ảnh đi làm giấy tờ, kí kết khiến công chúng xôn xao phải chăng đây là những biên bản thủ tục để kiện gia đình Âu Hà My. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vài ngày trước anh còn khoe ảnh đi làm giấy tờ, kí kết khiến công chúng xôn xao phải chăng đây là những biên bản thủ tục để kiện gia đình Âu Hà My. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trước khi "cắm sừng" vợ, Trọng Hưng từng 2 lần khóc trước mặt Âu Hà My

Trọng Hưng thoải mái đi gặp bạn bè

Sau khoảng 1 tháng biến cố, cuộc sống của nam đạo diễn đang dần ổn định trở lại. Anh đi ăn uống, tập golf, quay về với công việc phim ảnh và tuyển dụng nhân sự cho công ty,... Dù bị chỉ trích hay đồng cảm đi nữa thì Trọng Hưng cũng phải đối diện và sớm cân bằng mọi thứ.


Chồng cũ Âu Hà My tiếp tục việc làm đạo diễn. Đồng thời anh tự trấn an bản thân: "Việc quan trọng nhất trong đời người không phải bạn đang ở địa vị nào của xã hội, mà là bạn đang đi theo hướng nào trong cuộc đời". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng cũ Âu Hà My tiếp tục việc làm đạo diễn. Đồng thời anh tự trấn an bản thân: "Việc quan trọng nhất trong đời người không phải bạn đang ở địa vị nào của xã hội, mà là bạn đang đi theo hướng nào trong cuộc đời". (Ảnh: FBNV)


Sau giờ làm, anh thoải mái đi đánh golf. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau giờ làm, anh thoải mái đi đánh golf. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Yêu cầu Âu Hà My xin lỗi, Trọng Hưng bị mắng: "Đồ đàn bà"

Trọng Hưng yêu cầu phía vợ cũ và phụ huynh trong vòng 3 ngày phải có lời hồi đáp. Tuy nhiên, đến nay cô vẫn im lặng và trang cá nhân cũng không cập nhật gì thêm. Âu Hà My vẫn giữ quan điểm, câu chuyện đúng thì không cần thanh minh.

Âu Hà My khẳng định giữ im lặng là đúng đắn

Rất nhiều người thắc mắc vì sao cô từng yêu cầu anh mở bình luận để hai bên cùng đối chất, làm rõ sự thật nhưng đến nay cô lại không có động thái gì thêm. Cô cho biết mình đang để đối phương thoải mái được "diễn sâu" và cảm thấy may mắn khi nhận ra sớm con người anh.

Giảng viên cho hay: "Dần dần qua từng hành động của người cũ, em thấy điều em im lặng là đúng đắn, và mọi người cũng hiểu vì sao em để cho họ được diễn thoải mái rồi. Hai mẹ con em đã trải qua khoảng thời gian quá mệt mỏi và dồn nén, em cũng hi vọng anh ấy sẽ cư xử tử tế đúng như lời anh ấy viết, và thật đáng mặt 1 người đàn ông và 1 con người con rể mẹ vợ từng rất yêu quý. Mong rằng là lần cuối cùng, và mọi người cũng không nhắc về người đó nữa ạ".