Trọng Hưng lên tiếng khi nhà bị tạt sơn đỏ: "Rất khó để lau chùi"

11:00 11/09/2020

Suốt hơn 1 tháng qua, câu chuyện ly hôn ầm ĩ của đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng và giảng viên Âu Hà My khiến cộng đồng mạng "phát chán" khi cả hai liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Mọi việc trở nên căng thẳng hơn khi Trọng Hưng giao hạn cho vợ cũ của mình là Âu Hà My có 3 ngày để đăng bài xin lỗi anh vì nói sai sự thật, nếu không anh sẽ đem mọi chuyện ra pháp luật.


Trọng Hưng và Âu Hà My từng có quãng thời gian hạnh phúc

>>> Xem thêm: Âu Hà My gọi Trọng Hưng mở bình luận bài "tố", đối chất ồn ào

Trọng Hưng lên tiếng sau vụ nhà bị tạt sơn đỏ

Hôm 10/9 vừa qua, Trọng Hưng đã trình báo lên công an về sự việc nhà riêng của anh bị tạt sơn đỏ. Sự việc được xảy ra lúc 0 giờ 10 phút ngày 10/9/2020 theo camera an ninh cho thấy.


Công an đã có mặt sau khi được Trọng Hưng trình báo sự việc nhà bị tạt sơn đỏ
Công an đã có mặt sau khi được Trọng Hưng trình báo sự việc nhà bị tạt sơn đỏ

Mới đây, Trọng Hưng cũng đã có những lên tiếng chia sẻ của mình sau nhà riêng bị tạt sơn đỏ, anh cho biết: "Hiện tôi đã trình báo cơ quan công an phường và công an quận, phía công an cũng đang điều tra, chúng tôi chưa biết ai làm việc này. Nhà tôi bị tạt chất bẩn hiện rất khó để lau chùi, công an có nói là hai người này hoạt động chuyên nghiệp bởi đã phủ kín mặt, xe tháo biển số và đeo cả bao tay".


Trọng Hưng: "Công an có nói là hai người này hoạt động chuyên nghiệp bởi đã phủ kín mặt"

>>> Xem ngay: Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Trọng Hưng nhắc khéo Âu Hà My hết giờ xin lỗi

Cũng tối trong ngày 10/10,  dù đang đang giải quyết khi nhà riêng bị gặp chuyện tạt sơn nhưng Trọng Hưng vẫn tiếp tục đăng đàn nhắc khéo vợ cũ Âu Hà My của mình hết giờ xin lỗi, anh viết ngắn gọn: "Hết giờ".


Dòng story "nhắc kéo" vợ cũ mình của Trọng Hưng

Mặc dù đã lên tiếng giải thích về sự việc cho rằng vợ cũ đã đặt điều mình từ việc không có khoản vay cả tỷ đồng và cả điều tra với bệnh viện để có kết luận về trường hợp không sảy thai, nhưng Trọng Hưng vẫn bị cư dân mạng chỉ trích như: Đàn ông con trai ly hôn xong đi like mấy kiểu group nói xấu vợ, tội cô Âu yêu phải thằng đàn bà....


Trọng Hưng nhận nhiều chỉ trích hơn là được bênh vực từ sau khi đăng đàn "bốc phốt" vợ cũ

Sau gần 1 tháng thì chuyện ly hôn của Trọng Hưng và Âu Hà My vẫn chưa đi đến hồi kết, khán giả đang hi vọng cả hai sẽ cùng nhau giải quyết mọi chuyện êm đẹp để có thể "hạ màn" 1 cuộc hôn nhân đầy sóng gió này.

>>> Liên quan: Trước khi "cắm sừng" vợ, Trọng Hưng từng 2 lần khóc trước mặt Âu Hà My

Ảnh: Facebook nhân vật

Lùm xùm cắm sừng vợ, Trọng Hưng bị Bích Phương lên tiếng cực gắt

Thời điểm khi Âu Hà My chia sẻ đoạn clip "bốc phốt" Trọng Hưng ngoại tình, Bích Phương cũng không đứng ngoài cuộc mà nữ ca sĩ cũng nêu lên quan điểm của mình:

"Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng đâu có sao hết, tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc".

Đoạn chia sẻ của Bích Phương nhận được sự ủng hộ tích cực từ cư dân mạng vì cho rằng nữ ca sĩ nói lên được tiếng lòng của chị em phụ nữ.