Trọng Hưng đáp trả Xuân Lan: "Tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào nữa!"

17:30 29/09/2020

Ngoài những tin tức về sự nghiệp của các nghệ sĩ, thông tin về đời tư của họ cũng đặc biệt khiến khán giả quan tâm, nhất là khi có scandal diễn ra.

Vừa qua, sự việc từ tố ngoại tình đến ly hôn của nam diễn viên - đạo diễn Trọng Hưng cùng vợ là giảng viên Âu Hà My khiến khán giả hết mực quan tâm và bàn tán.

 
Đám cưới từng rất linh đình của cặp đôi trước vụ ly hôn cũng rầm rộ không kém - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đám cưới từng rất linh đình của cặp đôi trước vụ ly hôn cũng rầm rộ không kém

>>> Xem thêm: Diễn viên Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình​

Xuân Lan bất ngờ "réo tên" ồn ào của Trọng Hưng - Âu Hà My

Xuân Lan trong talkshow của mình đã bất ngờ có tiết lộ rằng: "Khách mời số đầu tiên đáng lẽ sẽ là người thứ ba trong câu chuyện của 1 cô giáo và 1 đạo diễn nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian qua". Chỉ cần nói đến đấy, nhiều khán giả liên tưởng ngay đến ồn ào của Trọng Hưng cùng Âu Hà My.


Xuân Lan có chia sẻ bất ngờ trong talkshow mới của mình

Xuân Lan còn kể: "Đến cuộc gọi thứ 2, bạn chồng lại nghe máy của cô thứ 3 và kể rằng vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim". Sau đó khi sự việc rầm rộ, Xuân Lan tiếp tục đăng trạng thái nhắc thẳng tên Trọng Hưng và cho rằng phía của anh công kích Fanpage đến YouTube của cô.


Trạng thái của nữ siêu mẫu khi nhắc thẳng tên Trọng Hưng


Cô cũng thoải mái bình luận về vấn đề trên

>>> Đừng bỏ qua: Diễn viên Trọng Hưng khóa tài khoản, Âu Hà My xin lỗi mẹ ruột​

Trọng Hưng lên tiếng: "Tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào nữa!"

Sau khi sự việc bị "đào mộ" lên lần nữa, và lần này lại còn có sự liên quan khác đến Xuân Lan, Trọng Hưng đã có động thái trả lời với truyền thông khá bức xúc:

"Ý chị Xuân Lan là gì? Chị ấy muốn gì? Bây giờ có hàng triệu người tên là Trọng Hưng, vợ cũ của tôi cũng hàng triệu người tên như thế, cũng có hàng triệu sự việc như nhau. Đừng có vì sự việc như thế mà suy đoán về phía tôi là không được. Nói cái gì phải có hai chiều và có bằng chứng".

 
Trọng Hưng cho rằng khi nào mình được tag thẳng tên thì mới quan tâm, 
chứ đang có rất nhiều người tên Trọng Hưng như anh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hưng cho rằng khi nào mình được tag thẳng tên thì mới quan tâm,
chứ đang có rất nhiều người tên Trọng Hưng như anh

Nếu Xuân Lan là người tag tên tôi vào hoặc là chỉ đích danh tôi, đăng ảnh tôi lên trên Facebook của chị ấy thì lúc đó tôi mới nói chuyện. Khi ai đó đụng đến đích danh tôi thì tôi sẽ vào cuộc, còn chưa thì tôi phải đi làm việc kiếm tiền, kiếm cơm chứ. Làm sao mà cứ luẩn quẩn quanh mấy việc này được. Thật sự là tôi hơi mệt rồi, đừng lôi tôi vào chuyện của người khác nữa. Tôi cảm thấy mình cứ như một quả bóng bị đá đi đá lại".

 
Câu chuyện với vợ cũ bị đào xới lại khiến anh mệt mỏi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện với vợ cũ bị đào xới lại khiến anh mệt mỏi

Nhiều khán giả cũng cảm thấy mệt mỏi khi drama này cứ liên tục bị lật tới lật lui. Là một câu chuyện vốn không vui vẻ, mong rằng sau phản hồi này các bên có thể lắng xuống.

Ảnh: Facebook - YouTube nhân vật

>>> Xem thêm: Âu Hà My khóa facebook, hàng loạt tài khoản giả mạo mọc lên như nấm​

VỪA "BÓC PHỐT" ÂU HÀ MY, NHÀ TRỌNG HƯNG LIỀN BỊ TẠT SƠN ĐỎ

Trước đó, Trọng Hưng từng viết một bài "bóc phốt" dài về Âu Hà My. Anh chàng còn đòi vợ cũ phải giải quyết từng yêu cầu mình đưa ra theo thời gian quy định. Chưa đến hạn, nhà của nam diễn viên bất ngờ bị tạt sơn đỏ, sau vụ việc này, Trọng Hưng đã lên tiếng:

 "Hiện tôi đã trình báo cơ quan công an phường và công an quận, phía công an cũng đang điều tra, chúng tôi chưa biết ai làm việc này. Nhà tôi bị tạt chất bẩn hiện rất khó để lau chùi, công an có nói là hai người này hoạt động chuyên nghiệp bởi đã phủ kín mặt, xe tháo biển số và đeo cả bao tay".