Yêu cầu Âu Hà My xin lỗi, Trọng Hưng bị mắng: "Đồ đàn bà"

13:30 08/09/2020

Câu chuyện của Trọng Hưng và Âu Hà My dù đã diễn ra gần 1 tháng nhưng chưa có hồi kết. Bởi lẽ, cả hai cứ vài ngày lại có động thái khác nhau đến mức người ngoài phải ngán ngẩm.

Chưa dừng lại ở đó, từ phía nam đạo diễn mới đây lại viết một tâm thư khá dài liệt kê hết những điều lỗi của vợ cũ và yêu cầu trong vòng 3 ngày gia đình cô phải lên tiếng đính chính, xin lỗi, nếu không sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Trọng Hưng làm cả clip Âu Hà My đặt máy ghi âm lén. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrọng Hưng làm cả clip Âu Hà My đặt máy ghi âm lén. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Trước khi "cắm sừng" vợ, Trọng Hưng từng 2 lần khóc trước mặt Âu Hà My

Đạo diễn bị chỉ trích

Ngay khi bài viết đăng tải đã nhận được vài chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Dẫu cả hai từ ban đầu không phải là nhân vật quá hot trong làng giải trí nhưng những tình tiết drama này khiến nhiều người chú ý và dõi theo.

Việc anh cắt ghép, lồng nhạc hàng loạt clip để "tố" Âu Hà My đặt máy ghi âm lén, hai vợ chồng cãi nhau, việc mình không ở rể, những lúc cô nặng lời với chồng,... để chứng minh mình bị vu oan nhưng nào ngờ cộng đồng mạng lại tức giận hơn. Có thể ai cũng có lỗi nhưng cách Trọng Hưng hành xử làm công chúng nhận xét "đồ đàn bà" và đi kèm nhiều lời nặng nề hơn nữa. Họ cho rằng một người đàn ông tử tế sẽ chẳng bao giờ lôi hàng loạt chuyện đời tư để "bóc phốt" người từng chung chăn gối với mình.


Dù thế nào đi nữa công chúng vẫn nhắc lại hành động anh đi với người thứ 3 và bị bắt gặp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù thế nào đi nữa công chúng vẫn nhắc lại hành động anh đi với người thứ 3 và bị bắt gặp. (Ảnh: Chụp màn hình)


"Lấy phải thằng mặc váy mới đáng sợ...", một bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Lấy phải thằng mặc váy mới đáng sợ...", một bình luận chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)


Mọi người nhận thấy từ phía cả hai chẳng ai vừa ai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người nhận thấy từ phía cả hai chẳng ai vừa ai. (Ảnh: Chụp màn hình)


Câu chuyện không dừng lại mà thỉnh thoảng lại có động thái khiến khán giả bức xúc. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện không dừng lại mà thỉnh thoảng lại có động thái khiến khán giả bức xúc. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đã xem: Âu Hà My gọi Trọng Hưng mở bình luận bài "tố", đối chất ồn ào

Âu Hà My đi chùa với mẹ

Vài ngày trước, cô giảng viên khi nhận được những thông tin "lật bàn" từ chồng cũ thì không có thêm phát ngôn đôi co nào. Theo đó, Âu Hà My chọn cách đi chùa với mẹ nhân dịp sinh nhật bố và gửi lời cảm ơn mọi người đã bên cạnh, động viên, bảo vệ. Cô cảm thấy mình may mắn khi sớm nhận ra được bộ mặt của đối phương.

Bên cạnh đó, Âu Hà My còn cho hay mình sẽ giữ im lặng vì những điều đúng sẽ chẳng cần thanh minh hay giải thích thêm: "Mọi sự việc xảy ra những ngày qua đã làm mọi người càng hiểu rõ hơn câu chuyện, ngay cả khi em chưa cần lên tiếng và chọn im lặng là câu trả lời duy nhất cho tới thời điểm này, vì người đúng thì không cần thanh minh. Phải cám ơn những nỗi đau đến dồn dập trong cùng 1 năm và mất mát quá lớn trước tuổi 28. Đã đến lúc em phải trưởng thành, thôi mơ mộng và thay đổi thật nhiều".


Cô chia sẻ ảnh tươi tắn cùng với phụ huynh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô chia sẻ ảnh tươi tắn cùng với phụ huynh. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trọng Hưng muốn Âu Hà My và gia đình xin lỗi sau thông tin sai sự thật

Phía Trọng Hưng yêu cầu cho thời gian 3 ngày kể từ thời điểm anh đăng đàn và vợ cũ cũng như gia đình cô phải lên tiếng giải quyết, xin lỗi, đính chính thông tin. Hiện tại, mọi người vẫn đợi chờ xem hồi kết của sự việc.

Trọng Hưng đưa yêu cầu sau khi "bốc phốt" vợ cũ

Nam đạo diễn bức xúc vì mình bị vu oan từ việc nợ tiền tỷ, công ty không hoạt động ổn định, bỏ vợ lúc sảy thai,... làm cuộc sống của anh đảo lộn và hàng loạt hợp đồng bị hủy. Chính lẽ đó mà Trọng Hưng liên tục lên tiếng với mục đích để mọi người biết sự thật và có cả yêu cầu với Âu Hà My trong việc xin lỗi, lên mạng đính chính thông tin sai lệch.

Cụ thể, anh cho hay: "Trường hợp Âu Hà My không thực hiện thì tôi sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để yêu cầu xử lý trách nhiệm về hành chính, hình sự, khởi kiện ra Tòa án có thẩm quyền về hành vi trên và tôi có đầy đủ bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng".