Trọng Hưng bất ngờ tố ngược Âu Hà My bịa đặt, cắt ghép clip

22:30 26/08/2020

Vào giữa tháng 8 vừa qua, dân mạng xôn xao về chuyện giáo viên Âu Hà My lên tiếng tố cáo chồng ngoại tình. Cô đăng kèm đó là hàng loạt những hình ảnh, tin nhắn, clip làm bằng chứng cho lỗi lầm cả Trọng Hưng.

Tưởng rằng mọi chuyện đã êm xuôi, thế nhưng hôm nay bỗng dưng thông tin về việc Trọng Hưng lên tiếng tố ngược lại Âu Hà My khiến mọi người càng thêm tò mò.

 
Trọng Hưng lên tiếng tố ngược Âu Hà My. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trọng Hưng lên tiếng tố ngược Âu Hà My. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Diễn viên Trọng Hưng bị vợ là giảng viên Âu Hà My "tố" ngoại tình​

Trọng Hưng lên tiếng phủ nhận toàn bộ và tố ngược vợ cũ

Thông tin về việc Âu Hà My và Trọng Hưng đã chính thức ly hôn ngày hôm nay (26/8) khiến dân mạng tin rằng thế là từ đây câu chuyện ồn ào của cặp đôi này đã chính thức kết thúc. Thế nhưng không, ngay sau đó, một diễn đàn chuyên chia sẻ tin tức về giới giải trí đã đăng tải về việc Trọng Hưng bất ngờ tố ngược lại Âu Hà My.

Mới đây Trọng Hưng đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình, khẳng định việc video mà được đăng tải lên mạng xã hội trước đó hoàn toàn đã được cắt ghép. Anh cũng nhắc về khoản vay 1 tỷ đồng là hoàn toàn sai sự thật. Trọng Hưng cho biết mẹ Âu Hà My từng đưa cho mẹ của anh vay 200 triệu đồng thời điểm nam diễn viên khó khăn nhưng bản thân lại không hề hay biết. Sau này, Trọng Hưng có cùng mẹ tới gửi trả số tiền nhưng mẹ của Âu Hà My không nhận.

 
Anh chia sẻ rằng mình và vợ đã ly thân từ tháng 6/2020. (Ảnh: FBNV)
Anh chia sẻ rằng mình và vợ đã ly thân từ tháng 6/2020. (Ảnh: FBNV)

Còn về chuyện hôn nhân của Hưng và Âu Hà My thì anh nói rằng cả hai đã ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình. Chuyện Âu Hà My có thai và bị mất như cô chia sẻ cũng hoàn toàn không đúng. Thêm nữa khi nhắc về bức hình nhạy cảm thì nam diễn viên nói rằng đó là tấm ảnh duy nhất mình chụp và gửi cho Hà My từ khi cả hai mới quen nhau. Toàn bộ những tin nhắn của Trọng Hưng và bạn mà dân mạng truyền nhau chia sẻ anh đều lần đầu nhìn thấy và không hề hay biết.

Nam diễn viên cũng lên tiếng xin lỗi khán giả và mọi người khi câu chuyện gia đình lại gây ồn, ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh. Lời cuối, Trọng Hưng nhắn nhủ tới Hà My: "Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế”.

 
Hình ảnh mới nhất của Trọng Hưng khi anh lên chùa. (Ảnh: FB B.M.S.B)
Hình ảnh mới nhất của Trọng Hưng khi anh lên chùa. (Ảnh: FB B.M.S.B)

>>>Đừng bỏ qua: Diễn viên Trọng Hưng khóa tài khoản, Âu Hà My xin lỗi mẹ ruột​

Dân mạng tranh cãi thực hư câu chuyện

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã thu hút tới hơn 14 ngàn lượt tương tác từ dân mạng. Mọi người tranh luận không ngớt về thực hư sự việc của cặp đôi Trọng Hưng - Hà My. Có người thì bênh vực Trọng Hưng cho rằng những điều anh nói đề có cơ sở và mọi người nên nghe câu chuyện từ hai phía. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có khá nhiều người chỉ trích nam diễn viên và ủng hộ vợ cũ của anh.

 
Có một số người tin tưởng những gì Trọng Hưng nói. (Ảnh: Chụp màn hình)
Có một số người tin tưởng những gì Trọng Hưng nói. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Và một số bình luận khác. (Ảnh: Chụp màn hình)
Và một số bình luận khác. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Âu Hà My khóa facebook, hàng loạt tài khoản giả mạo mọc lên như nấm​

Dù cho chưa rõ thực hư sự việc của Trọng Hưng - Hà My là thế nào nhưng quả thực ồn ào chuyện gia đình nam nghệ sĩ trẻ này có thể vẫn chưa dừng lại ở đây. Theo bạn thì những lời Trọng Hưng chia sẻ ở trên có phải là sự thật? 

Âu Hà My bị tố giật chồng người khác sau khi ly hôn Trọng Hưng

Ngay sau ngày Âu Hà My lên tiếng tố chồng ngoại tình gây xôn xao dư luận thì cô cũng lập tức "dính phốt". Một tài khoản cá nhân đã đăng lên mạng xã hội cho rằng Âu Hà My đang cố tình lấy lòng thương hại từ mọi người.

Người này còn cho rằng Hà My đang cố gắng "tẩy trắng" cho bản thân mình: "Ăn ở như thế nào mà mấy lần bị từ hôn, người ta bỏ của chạy lấy người”. Hàng loạt tin nhắn cho rằng nhắm tới Hà My, tố cáo việc cô "giật chồng" người khác những như nhiều ồn ào đời tư khiến dân mạng càng thêm hoang mang...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!