Trọng Hoàng

Trọng Hoàng. Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng. Hậu vệ Trọng Hoàng. Tiền vệ Trọng Hoàng. Cập nhật những thông tin, tin tức, hình ảnh, sự kiện, hậu trường scandal của cầu thủ Trọng Hoàng.

Duy Mạnh, Văn Hậu nhắn nhủ Trọng Hoàng khi không thể tham gia thi đấu

Thể thao

Động thái gần đây của Duy Mạnh và Văn Hậu trên mạng xã hội là lời cổ vũ, nhắn nhủ Trọng Hoàng hãy cố gắng giành chiến thắng, thi đấu hết mình thay cho đồng đội.

Dân mạng xôn xao khi Quang Hải chia sẻ vẫn vui dù trượt bóng vàng

Cộng đồng mạng

Nhận được Quả Bóng Bạc trong lễ trao giải vừa qua, Quang Hải cho biết bản thân cảm thấy vui và hạnh phúc với mỗi giải thưởng mà mình nhận được.

Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng nêu cao "Tinh thần Việt Nam"

Thể thao

Hùng Dũng đã nhận được Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 từ tay đàn anh Lê Huỳnh Đức, người đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam đầu tiên trong niềm hạnh phúc hân hoan.

Tiền vệ Trọng Hoàng có con đầu lòng, chính thức lên chức bố

Nhân vật

2 năm kể từ ngày cưới, gia đình Trọng Hoàng đã chính thức đón thêm thành viên thứ 3. Hình ảnh vợ và con đầu lòng cũng đã được anh chia sẻ trên trang cá nhân.

Đề cử Quả Bóng Vàng Việt Nam: Văn Hậu cạnh tranh với Quang Hải

Thể thao

Top 6 hạng mục Quả Bóng Vàng 2019 mới đây đã được công bố, đáng chú ý nhất vẫn là những đề cử của Quả Bóng Vàng nam.

Trọng Hoàng tiết lộ thầy Park từng chi tiền bắt anh chọn quà cho vợ

Thể thao

"Bố" Park được người dân tung hô, yêu mến vì đã dẫn dắt thành công U22 tới vinh quang, nhưng ít ai biết ở ngoài ông cũng sống rất tình cảm.

Chiều cao cầu thủ Việt được cải thiện đáng kể so với nhiều năm trước

Bóng đá

Trọng Hoàng được xem là minh chứng cho nỗi đau SEA Games 2009. Nhìn hình ảnh của anh cách đây 10 năm mới thấy đội tuyển Việt Nam đã có những bước tiến rõ rệt.

Tiểu sử Trọng Hoàng: Tiền vệ "máu lửa" của đội tuyển Việt Nam

Nhân vật

Đằng sau vẻ ngoài “gai góc” với biệt danh Hoàng “bò” là cả một hành trình dài 10 năm với giấc mộng đem HCV SEA Games về cho Việt Nam của tiền vệ Trọng Hoàng.

Trọng Hoàng ái ngại che vết thương trước ngày đá trận chung kết

Bóng đá

Không rõ vết thương của Trọng Hoàng đã khỏi chưa, xong mỗi khi nhìn thấy ống kính phóng viên là nam cầu thủ lại lấy tay che 2 đầu gối với gương mặt ngại ngùng.

8 năm mới ghi bàn tại SEA Games, Trọng Hoàng xúc động gửi tặng vợ

Bóng đá

Trọng Hoàng đã xuất sắc góp tên vào trong danh sách những cầu thủ ghi bàn, mang về chiến thắng 6-1 đầy tự hào cho U22 Việt Nam trước U22 Lào.

Xem thêm