Chính thức: Bị rách cơ đùi, Trọng Hoàng lỡ hẹn trận đại chiến Việt Nam gặp Thái Lan

18:30 25/08/2019

Vừa qua, trong danh sách triệu tập lên đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 có tên hai cầu thủ Trọng Hoàng và Văn Hậu, cả 2 cầu thủ này đều gặp phải chấn thương mới đây

HLV Park Hang-seo và ĐT cũng vừa đón nhận tin không vui về trường hợp của cầu thủ Trọng Hoàng. HLV Nguyễn Hải Biên của CLB Viettel đã lên tiếng xác nhận rằng Trọng Hoàng cần ít nhất 3 tuần để hồi phục và chắc chắn lỡ hẹn với trận đấu của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Thái Lan trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022.

 
Trọng Hoàng gặp chấn thương tại vòng 21 V-League
Trọng Hoàng gặp chấn thương tại vòng 21 V-League

>>> Xem thêm: Văn Hậu, Trọng Hoàng bị chấn thương, HLV Park đau đầu tìm người thay thế ở trận gặp Thái Lan

"Trọng Hoàng cần ít 3 tuần để hồi phục và đang có mặt ở PVF để được chăm sóc bởi bác sĩ Choi Ju-young" , HLV Hải Biên chia sẻ về chấn thương của Trọng Hoàng sau trận đấu của CLB Viettel tại vòng 22 V.League. Ở vòng 21 V-League, Trọng Hoàng đã gặp chấn thương rách cơ đùi chân trái trong trận đấu giữa CLB Viettel gặp CLB Sài Gòn.

Với tình hình chấn thương của Trọng Hoàng thì đó đúng là một tổn thất cực lớn với ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp đội tuyển Thái Lan. Trong màu áo đội tuyển Việt Nam, Trọng Hoàng là một cầu thủ chơi ở nhiều vị trí và có những đóng góp cực lớn giúp đội tuyển Việt Nam thi đấu xuất sắc ở AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019. Với sự vắng mặt của Trọng Hoàng thì HLV Park Hang-seo sẽ phải đau đầu tìm cầu thủ có thể thay thế vị trí của anh.

 
Đức Huy cũng gặp chấn thương và bỏ ngỏ khả năng có mặt ở trận đấu gặp ĐT Thái Lan
Đức Huy cũng gặp chấn thương và bỏ ngỏ khả năng có mặt ở trận đấu gặp ĐT Thái Lan

>>> Xem thêm: Messi Thái: "Mục tiêu của tôi là đứng đầu bảng G. Chúng tôi sẽ thắng mọi trận đấu ở bảng này"

Bên cạnh sự vắng mặt của Trọng Hoàng thì hai cầu thủ Văn Hậu và Đức Huy cũng đang bỏ ngỏ khả năng thi đấu của mình tại trận đấu gặp ĐT Thái Lan ngày 5/9 tới đây.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức bóng đá mới nhất trên YAN nhé!

Văn Hậu, Trọng Hoàng bị chấn thương, HLV Park đau đầu tìm người thay thế ở trận gặp Thái Lan

Sau vài giờ đón tin dữ từ đội ngũ y tế của CLB Hà Nội về chấn thương của Văn Hậu, tiếp đến Trọng Hoàng lại ngã gục ở sân Hàng Đẫy khiến HLV Park lo lắng... Xem thêm TẠI ĐÂY