Trọng Hoàng - Duy Mạnh buộc phải "giữ mình" ở trận đấu gặp Iran

11/01/2019, 12:50 GMT+07:00

Là những quân bài quan trọng trong đội hình của thầy Park, cả Trọng Hoàng và Duy Mạnh buộc phải hạn chế phạm lỗi ở trận đấu tới khi cả 2 đều đã có 1 thẻ vàng.

Hai cầu thủ Trọng Hoàng và Duy Mạnh phải chơi thật tỉnh táo ở trận đấu gặp Iran nếu không muốn "làm khó" HLV Park Hang-seo.

Để thua đáng tiếc 2-3 trước ĐT Iraq, ĐT Việt Nam đang tự làm mất đi lợi thế trong việc giành vé vào vòng trong tại Asian Cup 2019. Bên cạnh đó, hai cầu thủ trụ cột Duy Mạnh và Trọng Hoàng cũng nhận phải những thẻ phạt khiến bản thân họ phải dè chừng ở trận đấu sắp tới gặp Iran.

Cụ thể, ở giây thứ 9 trong trận đấu vừa qua, pha nhoài người xoạc bóng của Trọng Hoàng đã vô tình trúng vào chân trái của hậu vệ Ali Adnan. Vì thế, trọng tài chính Abdulrahman Al-Jassim đã không ngần ngại rút thẻ vàng cho anh và đây cũng chính là thẻ vàng nhanh nhất tại Asian Cup năm nay.


Với kinh nghiệm của mình, Trọng Hoàng sẽ biết cách "giữ mình" ở trận đấu tới.
Với kinh nghiệm của mình, Trọng Hoàng sẽ biết cách "giữ mình" ở trận đấu tới.

Bên cạnh đó, người đàn em Duy Mạnh cũng phải nhận một thẻ vàng vì tình huống truy cản không bóng với cầu thủ đối phương. Vì vậy, nếu như cả Duy Mạnh và Trọng Hoàng tiếp tục nhận thẻ vàng trong trận tới gặp Iran thì họ sẽ phải ngồi ngoài trong cuộc chạm trán với Yemen.


Đã không có Đình Trọng, thầy Park không thể để mất đi Duy Mạnh ở trận đấu cuối cùng.
Đã không có Đình Trọng, thầy Park không thể để mất đi Duy Mạnh ở trận đấu cuối cùng.

Có lẽ ai cũng biết rằng trận đấu với Yemen quan trọng như thế nào trong việc giành vé vào chơi vòng trong. Do đó, HLV Park Hang-seo chắc chắn không muốn mất đi một quân bài quan trọng nào trong "trận chiến" này. Với Duy Mạnh và Trọng Hoàng, cả hai phải thi đấu thật tỉnh táo ở trận đấu sắp tới nếu không muốn đẩy người thầy của mình vào thế khó.

Ảnh: Tổng hợp

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!