Bất ngờ với cái tên có giá trị chuyển nhượng cao nhất ở ĐT Việt Nam

03/01/2019, 09:45 GMT+07:00

Đội hình hiện tại của ĐT Việt Nam sở hữu rất nhiều cái tên đẳng cấp và một trong số đó cũng có giá trị chuyển nhượng khá cao trong làng bóng đá Việt.

Trong số 23 cái tên hiện tại của ĐT Việt Nam, chỉ có 3 cầu thủ sở hữu giá trị chuyển cao trong làng bóng đá Việt theo định giá của Transfermarkt.

Đối với những các CĐV "ruột" của làng túc cầu thế giới, trang web thông tin Transfermarkt không còn là một cái tên quá xa lạ. Có trụ sở đặt tại Đức, họ chuyên cung cấp cho NHM những thông tin bóng đá như BXH, kết quả, số liệu thống kê, thông tin hay giá trị chuyển nhượng.

Mới đây, Transfermarkt đã đưa ra định giá về giá trị hiện tại của một số cầu thủ hiện tại trong thành phần ĐT Việt Nam. Đặc biệt, chỉ có 3 cái tên được trang này đưa ra nhưng thông tin về giá trị chuyển nhượng.


Định giá của trang Transfermarkt về giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ Việt Nam.
Định giá của trang Transfermarkt về giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ Việt Nam.

Theo đó, cầu thủ được định giá cao nhất chính là Nguyễn Trọng Hoàng (100 nghìn euro), người đã có những đóng góp tuyệt vời trong chức vô địch của ĐT Việt Nam. Bên cạnh đó, Xuân Trường và Công Phượng lần lượt xếp sau với giá trị chuyển nhượng là 50 và 25 nghìn euro.

Trong số những cái tên còn lại, những cái tên như Quang Hải hay Quế Ngọc Hải không được định giá khiến NHM vô cùng bất ngờ khi họ đã có những đóng góp ít nhiều vào thành công chung của ĐT Việt Nam.


ĐT Việt Nam đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho Asian Cup 2019.
ĐT Việt Nam đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho Asian Cup 2019.

Chỉ còn vài ngày nữa, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào tranh tài tại Asian Cup 2019 và đây chính là cơ hội để ĐT Việt Nam tiếp tục có được thành công mà còn là bước đệm để làm tăng giá trị chuyển nhượng cho các cầu thủ.

(Ảnh: Tổng hợp)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h!