Trọng Hiếu tung MV mới, động viên người dân Việt vượt qua mùa dịch

23:15 12/10/2021

Gần hết năm 2021, đây được xem là năm với nhiều điều khó quên của người dân Việt Nam khi mọi người phải trải qua thời gian dịch bệnh căng thẳng. Giống như bất kỳ người con đất Việt nào trong lúc này, Trọng Hiếu cũng đang từng ngày đóng góp cho khán giả và quê hương bằng những cách rất đặc biệt: "Dù cách xa 10.000 cây số nhưng trái tim Hiếu luôn bên cạnh mọi người".

 
Anh động viên khán giả vượt qua mùa dịch.
Anh động viên khán giả vượt qua mùa dịch.

Mới đây, nam ca sĩ cho ra mắt MV mới mang tên Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng. Ngay ở tên gọi cũng cho thấy thông điệp tích cực, lạc quan mà chủ nhân ca khúc muốn gửi gắm cho mọi người.

Để tiếp thêm động lực cho khán giả, vừa qua Trọng Hiếu đã ra mắt sản phẩm âm nhạc ý nghĩa với những hình ảnh xúc động về một Việt Nam kiên cường, đoàn kết cùng nhau vượt qua dịch bệnh.

 
Nam ca sĩ xúc động khi chứng kiến sự mạnh mẽ của các y bác sĩ.
Nam ca sĩ xúc động khi chứng kiến sự mạnh mẽ của các y bác sĩ.

Trọng Hiếu đã xúc động viết lại lời mới cho ca khúc Vì chúng ta yêu mà Trọng Hiếu đã phát hành năm 2020 kết hợp với 11 nghệ sỹ Việt Nam. Ca khúc mới nhất này chất chứa những tâm sự, tình cảm và lời động viên của Trọng Hiếu trong thời kỳ dịch bệnh: "Vì ta con sống, ta luôn hy vọng. Sau sóng gió này, mặt trời lại lên. Kiên cường ta bước, vì ta có khát vọng. Một ngày mới yên bình sẽ đến".

Thời gian qua, ai cũng hiểu người dân đã rất vất vả chống dịch. Chính lẽ đó mà Trọng Hiếu cũng như nhiều nghệ sĩ luôn muốn tiếp sức mạnh tinh thần để chúng ta vững vàng hơn, tiếp tục tiến về tương lai. 

 
Trọng Hiếu có buổi biểu diễn ngẫu hứng.
Trọng Hiếu có buổi biểu diễn ngẫu hứng.

Vì đã lâu không được đứng trên sân khấu, Trọng Hiếu đã có một buổi biểu diễn ngẫu hứng trong tháng 9 vừa qua tại công viên Mauerpark, thành phố Berlin, Đức. Hàng loạt ca khúc hit có thể kể đến như: Say ah, Đập vỡ tim anh cho rồi, Em là bà nội của anh, Bước đến bên em,... mang lại nhiều nguồn năng lượng cho khán giả và chính anh cũng dâng trào cảm xúc vì đã lâu mới được hòa mình với đông người như thế.

 
Cách anh biểu diễn luôn khuấy động năng lượng của mọi người.
Cách anh biểu diễn luôn khuấy động năng lượng của mọi người.

Nếu ai theo dõi sẽ thấy chặng đường âm nhạc của Trọng Hiếu đầy màu sắc, tuy nhiên anh luôn cố gắng truyền tải thông điệp yêu thương, cách thể hiện sự quan tâm và năng lượng tích cực. Trọng Hiếu với phương châm rất rõ: "Nghệ thuật là yêu thương con người".

TRỌNG HIẾU QUYẾT TÂM ĂN CHAY

Nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ khi chọn thay đổi cách ăn uống, chọn ăn chay 1 năm qua. Các bài viết của nam ca sĩ trên mạng xã hội cũng chỉ liên quan đến nội dung thúc đẩy tinh thần, năng lượng mỗi ngày cho mọi người.

Nói đến lý do vì sao mình chọn cách ăn chay bấy lâu nay, nam ca sĩ bộc bạch: "Trước hết, tôi ăn chay để góp phần bảo vệ môi trường, vì tôi cho rằng ngành chăn nuôi, **** mổ gia súc, gia cầm đang phải thải một lượng khí CO2 khổng lồ. Thời gian đầu, đôi khi tôi bị chóng mặt vì cơ thể chưa quen. Tuy nhiên, khi đã thích ứng và biết điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lý, tôi thấy sức khỏe tốt lên, thoải mái khi kết nối với thiên nhiên và trân trọng cuộc sống hơn".

Xem thêm tại đây!