Trọng Hiếu lên tiếng về ồn ào lộ clip đồng tính: "Tôi đang yêu một người phụ nữ lớn tuổi"

11:47 26/07/2018

Trọng Hiếu đã khẳng định không có chuyện lộ clip nhạy cảm như mọi người đang đồn đoán trong thời gian qua.

Trọng Hiếu được khán giả biết đến nhiều hơn kể từ khi trở thành Quán quân Vietnam Idol 2015 bởi giọng ca khá lạ lẫm. Bên cạnh đó, phong cách biểu diễn, khả năng vũ đạo của anh cũng gây sự ấn tượng với mọi người. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Trọng Hiếu vẫn còn loay hoay để tìm chỗ đứng của mình trong làng nhạc Việt.

Trọng Hiếu lên tiếng về ồn ào lộ clip đồng tính:

Mới đây nhất, nam ca sĩ cũng là một nhân vật tiếp theo rơi vào danh sách những nghệ sĩ bị xôn xao vì lộ clip giường chiếu. Nổi bật hơn, đoạn clip này được cho là của Trọng Hiếu và một người đàn ông khác. Và rất nhiều người hâm mộ "đứng ngồi không yên", mong muốn biết sự thật câu chuyện này.

Trọng Hiếu lên tiếng về ồn ào lộ clip đồng tính:

Đứng trước mọi tin đồn, nam ca sĩ cũng đã nhanh chóng lên tiếng để trấn an khán giả của mình. Chia sẻ với Vnexpress, Trọng Hiếu thổ lộ mình đang hẹn hò với một người phụ nữ hơn tuổi và cô đang sống ở Đức. Chính lẽ đó, việc anh bị lộ clip đồng tính là chuyện khó xảy ra.

Đồng thời, anh còn tâm sự: "Lúc đầu, khi mới nghe tin đồn, chị quản lý liên tục tra hỏi về giới tính cũng như video, tôi đã quả quyết đó không phải mình. Đến khi mọi người hỏi quá nhiều, tôi tìm đoạn video đó để xem. Tôi thấy người xuất hiện trong đoạn phim chẳng có gì giống mình cả. Anh ta gầy hơn tôi nhiều. Tôi cũng kể cho người bạn ở Đức về đoạn băng sex và tin đồn. Cô ấy không lo lắng, còn đùa rằng: "Thế cũng tốt, mọi người sẽ nói về Trọng Hiếu nhiều hơn.

Trọng Hiếu lên tiếng về ồn ào lộ clip đồng tính:

Tôi đã quá quen với việc bị đồn đoán giới tính. Ngày trước, một người bạn bên Đức kể có kẻ tung tin tôi quan hệ tình dục đồng giới với người trong showbiz. Cảm giác của tôi là buồn cười thôi. Tôi nghĩ chắc cuộc sống hiện tại của họ kém hạnh phúc nên phải tạo ra những câu chuyện để tự tiêu khiển trí óc. Tôi không buồn bực hay bức xúc, ít nhất là đến bây giờ. Nhưng nếu mọi thứ đi quá xa, ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè và người thân của tôi, tôi sẽ tính khác".


Việc anh đang hẹn hò với bạn gái hơn tuổi lại là một chủ đề khiến fan tò mò. Tuy nhiên, anh xin phép được giữ thông tin cá nhân của người yêu cho đến khi đối phương đồng ý, anh mới dám tiết lộ với khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc anh đang hẹn hò với bạn gái hơn tuổi lại là một chủ đề khiến fan tò mò. Tuy nhiên, anh xin phép được giữ thông tin cá nhân của người yêu cho đến khi đối phương đồng ý, anh mới dám tiết lộ với khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!