Trọng Hiếu, HH Chuyển giới Hoài Sa khoe vũ đạo cực yêu ngày đầu năm

27/01/2020, 08:00 GMT+07:00

Thời gian gần đây, Kpop, Vpop đang nổi lên một trào lưu mới về vũ đạo được gọi là Anysong challenge. Đây là thử thách vũ đạo xuất phát từ ca khúc Any song của Zico và vũ đạo nào cũng do anh chàng khởi sướng cùng nhiều ngôi sao Kpop, hiện tại đã trở thành một trend cực hot.

Bắt được xu hướng này nhiều sao Việt cũng tranh nhau cover vũ đạo Anysong challenge. Cách đây không lâu là cô nàng Chi Pu và hiện tại là cặp đôi hot nhất MXH thời gian gần đây - Trọng Hiếu, Hoài Sa.

 
Trọng Hiếu, Hoài Sa bắt trend Anysong challenge.
Trọng Hiếu, Hoài Sa bắt trend Anysong challenge.

>>>Xem thêm: Hoài Sa: "Vừa gặp bố anh Trọng Hiếu đã ôm Sa, tiếp đón chân thành"

Trọng Hiếu, Hoài Sa thực hiện vũ đạo Anysong challenge

Trong tối Mùng 2 Tết, Trọng Hiếu, Hoài Sa bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong một video do Trọng Hiếu đăng tải, đây là một video vũ đạo bắt trend cực nhanh của cặp "trai tài gái sắc". Là fan hâm mộ Kpop, hoặc đại loại là những người thường dùng MXH sẽ nhận ra đây là một vũ điệu hot nhất thời gian gần đây mang tên Anysong challenge.

 
Những động tác vừa điêu luyện lại dễ thương.
Những động tác vừa điêu luyện lại dễ thương.

Xuất thân là một vũ công nổi tiếng nước ngoài, Trọng Hiếu không làm người hâm mộ thất vọng trước những bước nhảy, động tác điêu luyện theo xu hướng cực nhanh. Không chỉ có thế người bạn kết hợp lần này của anh chàng cũng là một "bóng hồng" có vũ đạo không thể đùa mà còn là một bông hoa xinh đẹp - Hoài Sa.


Trọng Hiếu, Hoài Sa bắt trend Anysong challenge.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Sa sẽ nối tiếp Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Trọng Hiếu, Hoài Sa "đu đưa" không bỏ qua ngày Tết

Thời gian gần đây, hai cái tên Trọng Hiếu - Hoài Sa thường đi liền nhau như "hình với bóng", từ sau màn tỏ tình của Hoài Sa với Trọng Hiếu trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ và cả hai cùng nắm tay nhau về nhà, đến khi cùng xác nhận cả hai đang trong mối quan hệ "đu đưa" chưa rõ ràng nhưng với độ đẹp đôi của cả hai, fan cứ đẩy thuyền, không sớm thì muộn thuyền cũng ra được giữa biển.

 
Trọng Hiếu, Hoài Sa xác nhận mối quan hệ "đu đưa".
Trọng Hiếu, Hoài Sa xác nhận mối quan hệ "đu đưa".

Vũ đạo chính là màn chúc năm mới của Trọng Hiếu và Hoài Sa gửi đến khán giả, nhưng quan tâm đến chúc Tết thì ít mà nhận xét độ xứng đôi của cặp đôi thì nhiều, hợp thế này không yêu thì quá tiếc. Mới đây, Hoài Sa còn đến nhà Trọng Hiếu ra mắt vào ngày tất niên, được bố Trọng Hiếu đón tiếp nồng nhiệt, "yêu hay không yêu, không yêu hay yêu" thời gian sẽ trả lời tất cả.

 
Tình tứ trong chương trình "Tình yêu hoàn mỹ".
Tình tứ trong chương trình "Tình yêu hoàn mỹ".

>>>Bài viết liên quan: Thấy Hoài Sa chuẩn bị thi Hoa hậu, Trọng Hiếu liền lên tiếng giúp sức

Hoa hậu chuyển giới đần tiên tại Việt Nam và mối duyên hơn 5 năm với Trọng Hiếu

Ngày 17/1/2020, ca sĩ Trọng Hiếu nhận được lời tỏ tình ngọt nào từ cô gái có tên Hoài Sa trong chương trình tình yêu hoàn mỹ. Trọng Hiếu cho biết anh nhìn thấy vẻ đẹp và sự thú vị bên trong Hoài Sa và đồng ý lời tỏ tình để đến bên cô gái này.

Sau tin hẹn hò Trọng Hiếu cũng cho biết bố mẹ anh khá sốc khi hẹn hò với người chuyển giới, nhưng lại không ngăn cản.

Nhưng với Bùi Đình Hoài Sa, nếu bỏ lỡ một cô gái hoàn hào thế này quả thật đáng tiếc, cô nàng là Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam, người đẹp giành vương miệng Miss Beauty 2015 và là Á quân của chương trình Chinh phục Hoàn Mỹ 2018.

Đặc biệt tại chương trình Vietnam Idol 2015, Hoài Sa đã gặp Trọng Hiếu và ghi dấu ấn sâu đậm, người đẹp chuyển giới quyết tỏ tình 5 năm sau đó, đây là một mối nhân duyên của cả hai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​