Trọng Hiếu ôm Hoài Sa thắm thiết, gửi lời chúc tình cảm khi đi thi

14:10 22/02/2020

Nhắc đến Trong Hiếu - Hoài Sa, thời gian gần đây khán giả chỉ có ghen tỵ. Bởi ở họ không chỉ có ngoại hình đẹp "xứng đôi vừa lứa" mà mỗi câu nói đối phương dành cho nhau đều thể hiện sự ngọt ngào.

Sau khi cùng nắm tay nhau ra về tại chương trình Tình yêu hoàn mỹ, cặp đôi càng khiến khán giả đẩy thuyền nhiều hơn dù cho biết chỉ đang trong thời gian tìm hiểu nhau.

 
Trọng Hiếu - Hoài Sa tình tứ dạo phố.
Trọng Hiếu - Hoài Sa tình tứ dạo phố.

>>>Xem thêm: Trọng Hiếu chia sẻ bị hấp dẫn bởi đường cong của Hoài Sa

Hoài Sa hết mình chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc quốc tế

Gặp nhau trong ngày lễ tình nhân, biết Hoài Sa đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020, Trọng Hiếu đã dành nhiều bất ngờ cho người đẹp và ấm áp nhất vẫn là cái ôm động viên, cổ vũ.

 
Hoài Sa đang chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi nhan sắc quốc tế.
Hoài Sa đang chuẩn bị mọi thứ cho cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Những ngày cận kề cuộc thi nhiều áp lực đặt lên vai Hoài Sa từ khâu trang phục cho đến những hành trang về giao tiếp, kinh phí,... Áp lực nặng nề nhất chính là sự so sánh của khán giả, bởi trước đó đã có 2 người đẹp chuyển giới dự thi và Hương Giang chính là người đạt được ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.

 
Dù khá lo lắng nhưng Hoài Sa luôn là một cô gái mạnh mẽ.
Dù khá lo lắng nhưng Hoài Sa luôn là một cô gái mạnh mẽ.

Những điều này luôn khiến Hoài Sa trăn trở và cố gắng hết sức mình để có thể tạo được tiếng vang như những người đẹp đã dự thi trước đó, tự tin với vốn tiếng Anh của bản thân, Hoài Sa chính là sự hy vọng tiếp theo của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

>>>Có thể bạn quan tâm: Trọng Hiếu - Hoài Sa tình tứ trong bộ ảnh Valentine đẹp lung linh

Trọng Hiếu ôm Hoài Sa, gửi lời chúc ấm áp cổ vũ

Trước bản lĩnh "dám nghĩ dám làm" của Hoài Sa, Trọng Hiếu luôn mến mộ và yêu thích tính cách này. Nam ca sĩ cũng gửi lời chúc ấm áp cho Hoài Sa trước khi lên đường dự thi: "Bùi Đình Hoài Sa ơi, anh chúc em sẽ có thời gian vui vẻ và tuyệt với tại cuộc thi. Đối với anh không quan trọng Sa đạt được giải thưởng gì nhưng anh vẫn sẽ ở phía sau cổ vũ cho em hết lòng. Anh sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để qua tận nơi ủng hộ cho em"

 
Cái ôm ấm áp của Trọng Hiếu dành cho Hoài Sa.
Cái ôm ấm áp của Trọng Hiếu dành cho Hoài Sa.

 
Chúc Hoài Sa có những ngày tháng vui vẻ tại cuộc thi.
Chúc Hoài Sa có những ngày tháng vui vẻ tại cuộc thi.

Tiếp theo lời chúc là một cái ôm thắm thiết của cả hai như tiếp thêm ngọn lửa tự tin và may mắn cho Hoài Sa ở cuộc thi sắp tới, Trọng Hiếu hứa sẽ đến nơi ủng hộ tin thần cho Hoài Sa. Hình ảnh ấm áp này khiến người hâm mộ càng nghĩ họ giống như một cặp đôi hơn là những người đang tìm hiểu, bởi vì họ luôn biết đối phương cần gì.

>>>Bài viết liên quan: Hoài Sa: "Sẽ không ghen nếu như anh Hiếu ga lăng với tất cả mọi người"

Mối tình Trọng Hiếu - Hoài Sa là một sự cổ vũ tinh thần to lớn đối với LGBT

Dù không chính thức công khai quan hệ yêu đương, chỉ cho biết đang tìm hiểu nhau nhưng những hình ảnh của Trọng Hiếu và Hoài Sa luôn thu hút khán giả, một phần vì sự đẹp đôi của họ, một phần vì Hoài Sa là người chuyển giới.

Trải qua những tháng ngày khó khăn cho đến hiện tại được sống thật với giới tính, đó là thành công của Hoài Sa cũng là sự mơ ước của rất nhiều người trong cộng đồng LGBT. Bởi bản thân muốn sống thật đã là chuyện khó nói chi đến một tình yêu đích thực.

Vì vậy, khi có những mối tình đồng giới hoặc của những người chuyển giới là người nổi tiếng được công bố như tiếp thêm sức mạnh để cộng đồng LGBT thêm phần mạnh mẽ bởi đâu đó còn rất nhiều sự kỳ thị.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!