Trọng Hiếu hé lộ Hoài Sa là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc mới

14/03/2020, 11:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, cặp đôi Hoài Sa - Trọng Hiếu nhận được sự quan tâm lớn của khán giả kể từ khi cả hai chia sẻ chuyện đang trong quá trình tìm hiểu nhau.

Trong suốt thời gian Hoài Sa đại diện Việt nam thi đấu tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 tại Thái Lan, mặc dù không quá ồn ào nhưng trước mỗi đêm thi quan trọng Trọng Hiếu đều dành những lời chúc gửi đến Hoài Sa.

 
Trọng Hiếu luôn dành những lời hay ý đẹp cho Hoài Sa (Ảnh: YAN) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu luôn dành những lời hay ý đẹp cho Hoài Sa (Ảnh: YAN)

>>>Bạn có biết: Phản ứng của Trọng Hiếu khi Hoài Sa trượt top 6 HH Chuyển giới?

Trọng Hiếu hé lộ Hoài Sa là cảm hứng để anh sáng tác ca khúc mới nhất

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoài Sa bất ngờ tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị, bài hát mới nhất của nam ca sĩ Trọng Hiếu Ông trời để lạc em ở đây được lấy cảm hứng từ cô. Đây được xem là món quà tinh thần mà nam ca sĩ sinh năm 1992 dành tặng cho Hoài Sa khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

 
Hoài Sa cho biết Trọng Hiếu sáng tác bài hát mới lấy cô làm nguồn cảm hứng (Ảnh: chụp từ màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa cho biết Trọng Hiếu sáng tác bài hát mới lấy cô làm nguồn cảm hứng (Ảnh: chụp từ màn hình).

>>>Bạn đã xem: Hoài Sa lặng lẽ về nước sau khi trượt top 6 HH Chuyển giới Quốc tế

Trọng Hiếu cảm thấy tự hào với sự thể hiện của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Bên cạnh đó, Hoài Sa còn cho biết thêm sau khi trở về Việt Nam với kết quả Top 12 chung cuộc, Trọng Hiếu không hề buồn mà lại rất tự hào với những gì mà cô đã làm tại cuộc thi.

"Động viên công khai anh ấy cũng làm, nhắn tin riêng anh ấy cũng làm. Đến lúc tôi thi xong rồi, anh Hiếu là người duy nhất không chia buồn mà nói điều tích cực, anh ấy nói rằng tự hào về tôi, tôi là người quá tuyệt vời".

 
Trọng Hiếu luôn mang đến cho Hoài Sa những gì tích cực nhất (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu luôn mang đến cho Hoài Sa những gì tích cực nhất (Ảnh: YAN).

>>>Bạn có quan tâm: Hoài Sa lên tiếng sau khi trượt Top 6 Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

Khán giả đang rất mong chờ cặp đôi Hoài Sa - Trọng Hiếu sẽ cùng hợp tác với nhau trong một dự án âm nhạc sắp tới.

Hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất về Hoài Sa tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Hoài Sa rưng rưng nước mắt khi thấy Trọng Hiếu làm video ủng hộ tinh thần

Trước những tình cảm mà Trọng Hiếu giành cho mình trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Hoài Sa thấy vui và hạnh phúc, cô còn cho biết thêm nam ca sĩ thường xuyên nhắn tin cổ vũ lúc cô đang tham dự cuộc thi tại Thái Lan.

"Tôi cũng thấy dễ thương thiệt, cũng rưng rưng nhưng phải kiềm lại, không thể để tình cảm lấn át lý trí được, phải tập trung vào cuộc thi, không lo yêu đương được. Thật ra anh Hiếu dễ thương thật, anh ấy galang, lịch sự, khéo léo. Mọi người thấy tôi không chia sẻ trên trang cá nhân hay fanpage vì tôi muốn mọi người sẽ tập trung vào hành trình của tôi, không phải chuyện tình cảm của tôi. Anh Hiếu có gửi tôi clip đó, tin nhắn riêng, anh có công khai trên trang cá nhân của anh khiến tôi vui lắm".