Trọng Hiếu - Hoài Sa "đường ai nấy đi" sau 3 tháng tìm hiểu

23/05/2020, 16:20 GMT+07:00

Cặp đôi Hoài Sa - Trọng Hiếu nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia Tình yêu hoàn mỹ. Sau chương trình, cả hai thừa nhận đang tìm hiểu nhau, thậm chí vào dịp đầu năm mới người đẹp chuyển giới Hoài Sa còn tới nhà Trọng Hiếu để chuẩn bị bữa cơm tất niên với bố của nam ca sĩ. Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi còn tham gia khá nhiều dự án chung với nhau.

 
Hoài Sa - Trọng Hiếu từng gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện tình cảm (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa - Trọng Hiếu từng gây xôn xao dư luận khi công khai chuyện tình cảm (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Hoài Sa: "Sẽ không ghen nếu như anh Hiếu ga lăng với tất cả mọi người"​

Hoài Sa xác nhận "đường ai nấy đi" với Trọng Hiếu sau thời gian tìm hiểu

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông người đẹp chuyển giới Hoài Sa xác nhận đã dừng mối quan hệ tình cảm với nam ca sĩ Trọng Hiếu sau thời gian dài tìm hiểu. Lý do người đẹp chuyển giới đưa ra là do cả hai chưa vượt qua được mối quan hệ yêu đương chỉ đơn thuần là bạn bè.

 
Trọng Hiếu - Hoài Sa "đường ai nấy đi" sau thời gian tìm hiểu​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu - Hoài Sa "đường ai nấy đi" sau thời gian tìm hiểu​ (Ảnh: FBNV).

"Trước khi tôi sang Thái Lan thi MIQ 2020 thì tôi và Hiếu đã dành cho nhau 1 khoảng thời gian tìm hiểu, hẹn hò để bắt đầu 1 tình yêu nhưng đến hiện tại, sau khi suy ngẫm lại chúng tôi đã quyết định dừng lại mối quan hệ này. Chúng tôi không thể vượt qua mối quan hệ bạn bè, không thể tìm hiểu để phát triển lên tình yêu được nữa. Hiện tại, Hoài Sa và Trọng Hiếu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và bỏ chuyện tình cảm sang một bên", Hoài Sa chia sẻ.

 
Hoài Sa mong mọi người sẽ luôn ủng hộ con đường riêng của cả hai trong thời gian tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa mong mọi người sẽ luôn ủng hộ con đường riêng của cả hai trong thời gian tới (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Động thái của Trọng Hiếu ở Mỹ khi Hoài Sa ở nhà đăng ảnh nhớ nhung

Trọng Hiếu không tin vào một tình yêu chân thật với người cùng làm showbiz

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với Trọng Hiếu để lắng nghe những chia sẻ, tuy nhiên đại diện của nam ca sĩ cho biết anh đang bận đi diễn nên sẽ có chia sẻ sau với mọi người.

 
Nhiều khán giả tiếc nuối khi hay tin cả hai đã chia tay (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả tiếc nuối khi hay tin cả hai đã chia tay (Ảnh: YAN).

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với chúng tôi, sau 2 tháng tìm hiểu Hoài Sa, Trọng Hiếu vẫn giữ nguyên quan điểm rằng anh không tin vào sự tồn tại của một tình yêu chân thật giữa 2 người làm việc trong showbiz, nhưng anh lại có cảm xúc mỗi khi gặp Hoài Sa.

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Trọng Hiếu ra mà xem! Hoài Sa khoe đường cong bốc lửa

 
Trọng Hiếu bắt đầu quay trở lại công việc sau thời gian nghỉ dịch (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu bắt đầu quay trở lại công việc sau thời gian nghỉ dịch (Ảnh: FBNV).

Như vậy sau cặp đôi Huỳnh Hồng Loan - Tiến Linh thừa nhận chuyện chia tay, thì tiếp tục thêm một cặp đôi mới xác nhận "đường ai nấy đi". Hy vọng, trong thời gian tới Hoài Sa và Trọng Hiếu sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng gửi đến khán giả như một món quà cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ cặp đôi trong suốt thời gian qua.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Trọng Hiếu - Hoài Sa "đường ai nấy đi" sau thời gian tìm hiểu​, bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Hoài Sa? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.

Người đẹp chuyển giới Hoài Sa chia sẻ kế hoạch tương lai

Sau cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020, Bùi Đình Hoài Sa gây tiếc nuối khi dừng lại ở vị trí Top 12 chung cuộc. Người đẹp trở về cuộc sống thường ngày và bắt đầu tập trung cho công việc kinh doanh shop thời trang, bên cạnh đó người đẹp chuyển giới cũng bắt đầu thử sức với lĩnh vực MC và diễn viên. Bản thân Hoài Sa muốn xây dựng hình ảnh một người phụ nữ không chỉ đẹp mà còn đa năng có thể làm mọi lĩnh vực.

Ngoài ra, giấc mơ trở thành ca sĩ vẫn là mục tiêu quan trọng nhất với Hoài Sa, trong thời gian tới cô sẽ đầu tư cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn.