Trọng Hiếu mời Hoài Sa cùng dàn sao "Tình yêu hoàn mỹ" vào MV mới

30/04/2020, 12:50 GMT+07:00

Sau khi thời gian ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhiều nơi đã thông báo cho học sinh đi học trở lại, mặc dù vậy ảnh hưởng kinh tế đã khiến các em gặp không ít khó khăn.

Đứng trước tình hình này, Trọng Hiếu và dàn sao Tình yêu hoàn mỹ đã ra mắt một MV, mong rằng đây có thể là một bài hát mang đến niềm yêu thương lan tỏa cũng như những lợi nhuận thu được từ ca khúc sẽ dành tất cả cho các em học sinh nghèo.

 
Trọng Hiếu ra mắt MV mang nhiều ý nghĩa nhân văn.
Trọng Hiếu ra mắt MV mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

>>>Xem thêm: Trọng Hiếu hé lộ Hoài Sa là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc mới

Trọng Hiếu ra mắt ca khúc kết hợp với dàn sao Tình yêu hoàn mỹ

Sáng ngày 30/4, trên trang cá nhân của Trọng Hiếu chính thức giới thiệu ca khúc Vì chúng ta yêu đến với khán giả. Điều đặc biệt, đây là ca khúc Trọng Hiếu sáng tác dành tặng quê hương, sản phẩm này được lựa chọn phát hành vào ngày thống nhất đất nước.

 
Sản phẩm là dự án kết hợp cùng dàn sao Tình yêu hoàn mỹ.
Sản phẩm là dự án kết hợp cùng dàn sao Tình yêu hoàn mỹ.

Trong MV mới Trọng Hiếu đã mời 11 nghệ sĩ khác gồm: Hoài Sa, Ái Phương, Jaykii, Hải Nam, Nicky, Lục Huy, Tuimi, Hoàng Tôn, Bích Ngọc BN, Thảo Nari, Thảo Nhi Lê,... đại đa số các gương mặt này đều là những gương mặt đình đám xuất hiện trong chương trình Tình yêu hoàn mỹ mà Trọng Hiếu đã tham gia trước đó.

 
MV được sản xuất tại gia, nâng cao tinh thần chống dịch.
MV được sản xuất tại gia, nâng cao tinh thần chống dịch.

Do vẫn còn phòng chống dịch Covid-19 nên MV được quay theo hình thức tại gia, mỗi một người tham gia đều sẽ được hát và tập hợp video làm thành MV hoàn chỉnh. Tuy nhiên, Trọng Hiếu lựa chọn theo hiệu ứng chạy nhiều khung hình cùng lúc, do đó khán giả vẫn có thể thấy nhiều hình ảnh của nghệ sĩ dù không cất giọng hát.

>>>Có thể bạn quan tâm: Phản ứng của Trọng Hiếu khi Hoài Sa trượt top 6 HH Chuyển giới?

Ca khúc của Trọng Hiếu mang đến nhiều ý nghĩa về tinh thần và kinh tế

Vì chúng ta yêu mang đến sức lan tỏa mạnh mẽ, bài hát thể hiện sự nhiệt huyết và đam mê của những người trẻ, họ mong muốn được đóng góp công sức, truyền cảm hứng, sống có ích với xã hội.

 
Ái Phương, Tuimi góp mặt trong MV của Trọng Hiếu. 
Ái Phương, Tuimi góp mặt trong MV của Trọng Hiếu. 

Điều này thể hiện qua việc Trọng Hiếu và dàn sao sẽ dũng tất cả số tiền lợi nhuận đóng góp cho cho quỹ "Trò nghèo vùng cao", đây là cách giúp đỡ thiết thực nhất dành cho những trẻ em vùng cao được cắp sách đến trường, đặc biệt là sau thời gian ảnh hưởng kinh tế vì dịch Covid-19 hành động này càng trở nên ý nghĩa.

 
Những mỹ nam Tình yêu hoàn mỹ góp giọng.
Những mỹ nam Tình yêu hoàn mỹ góp giọng.


MV Vì chúng ta yêu.

Chẳng những mang giai điệu bắt tai Vì chúng ta yêu còn mang đến một giá trị ý nghĩa dành cho những mảnh đời khó khăn, tin chắc rằng ca khúc này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

>>>Bài viết liên quan: Clip: Trọng Hiếu gửi lời chúc Hoài Sa trước chung kết HH Chuyển giới

Trọng Hiếu chia sẻ lý do ra mắt MV đặc biệt

Có thể thấy Trọng Hiếu có một cuộc đời đặc biệt trong showbiz Việt, chính vì lẽ đó Trọng Hiếu là yếu tố thu hút lớn trong ca khúc Vì chúng ta yêu. Sinh ra tại Đức, tiếp nhận nền giáo dục của Châu Âu nhưng với Trọng Hiếu “đi là để trở về”.

Nam ca sĩ hoạt động âm nhạc tại quê hương mang âm nhạc đến với mọi người, truyền tải thông điệp kết nối, nhiệt huyết giữa những con người, tạo nên sức mạnh xây dựng đất nước tốt đẹp hơn.

"Hãy cùng nắm tay nhau để làm nên những thay đổi lớn, tích cực hơn và rồi mỗi chúng ta sẽ thắp lên mặt trời trong tim."

Xem chi tiết các sản phẩm nhạc Việt ở  YAN NHẠC VIỆT bạn nhé!

Hoặc đón xem những tin tức sao Việt TẠI ĐÂY!

Ảnh: NVCC

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!