Trọng Hiếu làm lên lịch sử khi hát cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới

23:30 04/06/2020

Như vậy thời điểm tháng 6 được xem là lúc các ca sĩ Vpop bắt đầu trở lại khi liên tục các sản phẩm âm nhạc lần lượt được ra mắt như: Bích Phương (Một cú lừa), Chi Dân (Chỉ cần anh giả vờ), Đức Tuấn (Ta sẽ hồi sinh), Cao Thái Sơn (Khóc giữa trời mưa), Chi Pu (Cung đàn vỡ đôi). Mỗi MV đều mang đến một giai điệu, một màu sắc khác nhau cho bữa tiệc âm nhạc những ngày hè.

Cũng hoà vào đường đua Vpop, Trọng Hiếu ra mắt MV tiếng Anh đơn giản thể hiện cùng 17 nghệ sỹ đến từ khắp nơi trên thế giới mang tên Under The Same Sky.

 
Trọng Hiếu trình làng MV đậm chất thiện nguyện (Ảnh: NVCC)
Trọng Hiếu trình làng MV đậm chất thiện nguyện (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Đường cong của Hoài Sa và body của Trọng Hiếu "xứng đôi vừa lứa"

Dự án thiện nguyện “khủng” của Trọng Hiếu và Unicef Việt Nam​

17 nghệ sỹ nhận lời tham gia cùng Trọng Hiếu trong dự án thiện nguyện lần này đến từ khắp các châu lục trên thế giới như: Châu Âu (Đức, Áo, Thuỵ Sỹ, Pháp,...), Châu Mỹ (Mỹ, Ecuador, Colombia), Châu Á (Malaysia, Thái Lan..). 

"Hiếu vinh dự kinh khủng khiếp đại diện Việt Nam và Đức trong bài hát Under The Same Sky để quyên góp cho trẻ em trên thế giới", giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ.

 
Trọng Hiếu hát cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới​, Khó khăn nhất khi thực hiện MV này là về thời gian các nước khác nhau (Ảnh: NVCC)
Trọng Hiếu hát cùng 17 nghệ sỹ nổi tiếng thế giới​, Khó khăn nhất khi thực hiện MV này là về thời gian các nước khác nhau (Ảnh: NVCC)

Đây là ca khúc do Trọng Hiếu sáng tác và viết lời (lời có viết cùng Tuimi). MV chuẩn bị trong khoảng hơn 1 tháng. Về cơ duyên gặp gỡ thì nam ca sĩ cho biết các nghệ sỹ nước ngoài ngoài đều là những người biết tới anh qua âm nhạc, hoạt động nghệ thuật từ trước.


Thưởng thức MV Under The Same Sky của Trọng Hiếu

>>> Xem thêm: Hoài Sa: "Sẽ không ghen nếu như anh Hiếu ga lăng với tất cả mọi người"

Trọng Hiếu hát cùng các tên tuối lớn trên thế giới để gây quỹ cộng đồng

Với dự án đầu tư công phu và mang tầm quốc tế lần này, Trọng Hiếu chính thức trở thành ca sĩ đầu tiên có bài hát do chính mình sáng tác lại hát cùng các tên tuổi lớn trên thế giới để gây quỹ cộng đồng.

 
Trọng Hiếu đến trụ sở của UNICEF ở Việt Nam (Ảnh: FBNV)
Trọng Hiếu đến trụ sở của UNICEF ở Việt Nam (Ảnh: FBNV)

Đặc biệt, quán quân Vietnam Idol 2015 còn đứng tên Quỹ thiện nguyện quốc tế mang tên “Under The Same Sky” kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả khắp nơi trên thế giới. Toàn bộ doanh thu từ audio và video của bài hát sẽ được quyên góp cho những trẻ em và phụ nữ khó khăn thông qua UNICEF Việt Nam.

 
Trọng Hiếu hội ngộ H'Hen Niê và bà Rana Flowers - trưởng đại diện UNICEF Việt Nam (Ảnh: FBNV)
Trọng Hiếu hội ngộ H'Hen Niê và bà Rana Flowers - trưởng đại diện UNICEF Việt Nam (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Nhìn lại những khung ảnh tình tứ của Trọng Hiếu - Hoài Sa trước tan vỡ

Không chỉ mượn âm nhạc để thoả niềm đam mê mà Trọng Hiếu còn dùng nó để kết nối, kêu gọi thế giới cùng chung tay bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Hãy cũng lan toả thông điệp ý nghĩa này nhé.

Trọng Hiếu: "Được truyền rất nhiều cảm hứng từ H'Hen Niê"

"Trẻ em là tương lai, phụ nữ là 1 nửa thế giới. Chỉ số bạo lực gia đình trong thời gian đại dịch tăng gấp đôi. Hãy đồng hành cùng chính phủ Việt Nam, các tổ chức Liên Hợp Quốc và các tổ chức quốc tế trong chiến dịch Trái tim xanh bảo vệ trẻ em và phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi lên tiếng, chấm dứt bạo lực trẻ em và phụ nữ", anh chia sẻ.

Nam ca sĩ tự hào khủng khiếp vì bài hát Under The Same Sky là bài hát chủ đề của Chiến dịch Blue Heart bảo vệ trẻ em và phụ nữ. Món quà lớn nhất của anh ngày hôm nay là nhìn thấy bà Rana Flowers - trưởng đại diện UNICEF khóc khi xem MV bài hát: "Hiếu còn được truyền rất nhiều cảm hứng từ những người tuyệt vời mà Hiếu gặp hôm nay như H'Hen Niê".