Trọng Hiếu đến chúc mừng Hoài Sa thi Miss International Queen 2020

14:40 19/01/2020

Chỉ còn hơn 2 tháng nữa cuộc thi Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2020 sẽ được diễn ra tại Thái Lan. Đây là một trong những cuộc thi giành cho người chuyển giới lớn nhất hành tinh được rất nhiều khán giả Việt quan tâm.

Năm 2018, chúng ta có được vương miện đầu tiên từ Hoa hậu Hương Giang, tiếp đến năm 2019 Đỗ Nhật Hà được lọt vào Top 6 chung cuộc. 

 
Người đẹp Bùi Đình Hoài Sa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Bùi Đình Hoài Sa.

Hoài Sa chính thức đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2020

Sau khi Á quân 1 Phương Vy xin rút lui không tham dự được cuộc thi, Á quân 2 Hoài Sa may mắn được BTC cuộc thi lựa chọn sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2020.

Nói về quá trình chuẩn bị cho cuộc thi sắp diễn ra, Hoài Sa cho biết: "Thời gian chuẩn bị vô cùng gấp gáp vì còn vướng 2 tuần nghỉ Tết của Việt Nam, nhiều nhà thiết kế, stylist đã có lịch về quê ăn Tết của mình nên dù rất muốn nhưng không thể hỗ trợ được. May mắn thay, đã có nhà thiết kế và một số người bạn thân thiết của mình đã thu xếp để giúp đỡ. Tuy nhiên, với chuyến đi sang Thái Lan sắp tới, Hoài Sa vẫn đang cô độc một mình đi thi, chưa tìm được người đồng hành cùng".

 
Hoài Sa xúc động khi được đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa xúc động khi được đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Quốc tế.

>>>Bạn có biết: Trọng Hiếu đến chúc mừng Hoài Sa thi Miss International Queen 2020

Trọng Hiếu nắm chặt tay Hoài Sa 

Có mặt tại buổi họp báo để chúc mừng Bùi Đình Hoài Sa, Trọng Hiếu gây chú ý. Trong những ngày qua, cặp đôi gây sốt tại chương trình "Tình yêu hoàn mỹ". Khi gặp lại nhau, hai người không ngần ngại dành những lời có cánh cho nhau.

 
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm nơi chốn đông người.

 
Trọng Hiếu kỳ vọng Hoài Sa sẽ 'làm nên chuyện".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu kỳ vọng Hoài Sa sẽ 'làm nên chuyện".

>>>Bạn có biết: Trọng Hiếu xúc động, nhận lời tỏ tình của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa

Trọng Hiếu hy vọng Hoài Sa không lợi dụng mình

Trước câu hỏi liệu rằng Hoài Sa có đang mượn cơn sốt của chương trình để PR cho mình và dự án mới không, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã nhanh chóng chia sẻ:

"Tôi tin rằng Hoài Sa không lợi dụng cơn sốt Chinh phục hoàn mỹ để PR cho bản thân mình. Bởi lẽ tôi cảm nhận được tình cảm của Hoài Sa dành cho mình thông qua trực giác. Ánh mắt không biết nói dối đâu". 

 
Trọng Hiếu sẵn sàng hỗ trợ tiếng Anh, dạy nhảy cho Hoài Sa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu sẵn sàng hỗ trợ tiếng Anh, dạy nhảy cho Hoài Sa.

Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng cộng với sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người trong đó có nam ca sĩ Trọng Hiếu, Hoài Sa sẽ tiếp nối thành công của đàn chị Hoa hậu Hương Giang mang vinh quang về cho nhan sắc Việt Nam.

*Cùng đón xem những thông tin về cặp đôi ca sĩ Trọng Hiếu - Hoài Sa trên YAN nhé! 

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (tên tiếng Anh: Miss International Queen) là một trong những cuộc thi có quy mô dành cho người chuyển giới đến từ khắp nơi trên thế giới được tổ chức tại Thái Lan từ năm 2004. 

Để tìm ra đại diện cho cuộc thi những năm tiếp theo, vào năm 2018, Hoa hậu Hương Giang đã mang bản quyền Miss Tiffany về Việt Nam. Đến năm 2019, đại diện cho Việt Nam là Đỗ Nhật Hà và năm nay 2020, Bùi Đình Hoài Sa với danh hiệu Á quân 2 của cuộc thi đã được lựa chọn để chinh chiến tại Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế.

Ảnh: Tổng hợp