Phạm Băng Băng chi 1 tỷ đồng để "tậu" 3 chú mèo cưng về nhà

01/10/2019, 08:30 GMT+07:00

Phạm Băng Băng và bạn trai cũ Lý Thần đều thích nuôi mèo

Phạm Băng Băng ngoài được biết đến là một nữ diễn viên gắn liền với nhiều ồn ào đời tư, thì còn được nhiều khán giả ấn tưởng bởi độ "cuồng" mèo của bản thân. Cả cô và bạn trai cũ Lý Thần đều là những tín đồ của những chú mèo cưng, cả hai nuôi đến 5 con mèo ba tư có giá trị đắt đỏ được nhập từ Châu Âu. Sau chia tay, số mèo trên phải chia ra và Phạm Băng Băng chỉ còn nuôi 2 chú mèo.

>> Có thể bạn quan tâm: Phạm Băng Băng hóa "soái tỷ" khí chất ngời ngời như chưa hề có chuyện tay chia tay Lý Thần

Phạm Băng Băng chi 1 tỷ đồng để

Phạm Băng Băng chi 1 tỷ đồng để

Tuy nhiên do số lượng mèo cưng giảm đi đột ngột khiến Phạm Băng Băng cảm thấy trống vắng, vì vậy người đẹp quyết định chi thật mạnh tay để mang về 3 chú mèo khác về nhà chăm sóc. Theo một nguồn tin cho hay, mỗi chú mèo mà Phạm Băng Băng mua về trị giá 100 ngàn NDT (330 triệu đồng). Như vậy, nữ diễn viên đã bỏ ra tổng cộng 300 ngàn NDT (tương đương 1 tỷ đồng) để có thêm 3 vật nuôi mới.

>> Đừng bỏ lỡ: Phạm Băng Băng chính thức khởi kiện tin đồn cô có thai với đại gia mà chia tay với Lý Thần

Phạm Băng Băng chi 1 tỷ đồng để

Được biết, Phạm Băng Băng đã đặt cọc trước 30 ngàn NDT và thời gian sắp tới sẽ đem chúng về sau khi hoàn thành công việc hiện tại. Theo như người bán thú cưng cho nữ diễn viên tiết lộ, trông Phạm Băng Băng gầy hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước, hoàn toàn không giống với một người đang mang thai. Điều này cũng đã góp phần "đập tan" tin đồn Phạm Băng Băng mang thai được lan truyền trong khoảng thời gian gần đây.

>> Xem ngay: Vừa chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần bị bắt gặp đi chơi với gái đẹp vào nửa đêm

Phạm Băng Băng chi 1 tỷ đồng để

Phạm Băng Băng chi 1 tỷ đồng để

Dù cuộc sống luôn xoay quanh nhiều thị phi và lùm xùm, song Phạm Băng Băng vẫn được một bộ phận khán giả yêu mến vì tình yêu thương với loài mèo.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!