"Tròn mắt" ngắm phòng tắm dát vàng 24k của đại gia Hà Nội

19:00 25/11/2016

Toilet dát vàng, gắn saphia hiện đang là chủ đề "siêu hot" trong cộng đồng mạng. Những hình ảnh về chiếc bồn rửa, tay nắm cửa, vòi hoa sen, cần gạt toilet, khay giấy vệ sinh... phủ vàng 24K của một căn hộ tại Hà Nội đang được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội.

Những hình ảnh này đã khiến không ít người choáng ngợp.
Những hình ảnh này đã khiến không ít người choáng ngợp.

Chủ sở hữu căn phòng được dát vàng này là một doanh nhân sinh năm 1979. Đây là món quà mà anh muốn dành tặng vợ con và cũng nhân tiện chuẩn bị đón năm mới sắp đến. Căn hộ này thuộc một khu chung cư trên đường Minh Khai, Hà Nội trị giá 3 tỉ đồng.

Hình ảnh toilet được dát vàng khiến nhiều người phải xuýt xoa.
Hình ảnh các chi tiết được dát vàng khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Được biết, các mẫu vòi nước mạ vàng Italia 24k có giá rẻ nhất không dưới 15 triệu đồng/chiếc. Có chiếc vòi chậu bằng lõi đồng, có 2 núm gắn đá Saphia mạ vàng có giá ngót 30 triệu đồng. Bộ bồn cầu đứng có dát vàng 24K có giá gần 46 triệu đồng, bệ âm tường đều có giá trên 30 triệu đồng/chiếc. Bộ tủ chậu 2 cánh nhập nguyên bộ từ Italia có tay nắm mạ vàng, thân tủ dát vàng thủ công cùng gương, đèn tường… có giá trên 100 triệu đồng/bộ.    

Các chi tiết mạ vàng của phòng tắm.
Các chi tiết mạ vàng của phòng tắm.

Căn hộ rộng 80 m2 được thiết kế theo hướng hiện đại, do vậy chủ nhân chỉ muốn mạ vàng các chi tiết nhỏ để không quá sặc sỡ. Tổng chi phí để hoàn thiện phủ và dát vàng của căn hộ với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 2 phòng tắm được tiết lộ hết hơn 1 tỉ đồng.

Một kĩ sư thực hiện công trình này chia sẻ: "Đây là căn hộ có nhiều nhất các chi tiết mạ vàng mà anh từng thực hiện. Toàn bộ chi tiết của các phòng tắm như vòi hoa sen, nút gạt bồn cầu, khay đựng giấy, vòi nước cho đến tay nắm cửa cũng được tháo ra để phủ vàng".

Hệ thống tay nắm và đẩy cửa kính được phủ vàng toàn bộ.
Hệ thống tay nắm và đẩy cửa kính được phủ vàng toàn bộ.

Vòi xả nước được phủ vàng 24K.
Vòi xả nước được phủ vàng 24K.

Thậm chí cả thiết bị để giấy vệ sinh cũng được mạ vàng.
Thậm chí cả thiết bị để giấy vệ sinh cũng được mạ vàng.

​Cả cụm vòi hoa sen và dây đều được mạ thêm một lớp vàng.
Cả cụm vòi hoa sen và dây đều được mạ thêm một lớp vàng.

Ngoài thiết bị phòng tắm còn có các sản phẩm nội thất dát vàng khác như giường ngủ, gương và bàn ghế trang điểm làm bằng gỗ óc chó, chạm khắc thủ công tinh xảo được dát vàng 24K, công nghệ phủ bóng 3 lớp, đầu giường bọc đệm và bọc vải cao cấp, táp đầu giường gồm 2 chiếc đều được dát vàng Italia. 

Các kĩ sư đang hoàn thiện hạng mục liên quan đến các chi tiết phòng khách, như giường, tủ, bàn ghế, giá kệ tivi. Các chi tiết còn lại như tay nắm cửa, lan can, hệ thống đèn trần và các đồ dùng sinh hoạt khác như phin pha cà phê, đũa, muỗng múc canh... sẽ thực hiện mạ vàng xong trước Tết âm lịch.

Ảnh: Internet