BB Trần lần đầu tiên kể về chuyện tình cảm 5 năm với bạn trai đồng giới

20/10/2018, 07:34 GMT+07:00

Tròn 5 năm bên nhau, BB Trần chia sẻ hạnh phúc người yêu đồng giới, anh chia sẻ là tình đầu cũng là người đàn ông đã từng quen lâu nhất.

Nói về tình yêu, BB Trần khẳng định Quang Lâm không phải tình đầu nhưng là người đàn ông đầu tiên mà anh quen lâu nhất.

BB Trần từng công khai chuyện tình của mình vào tháng 10/2013 với người yêu là Quang Lâm. Tình yêu của cặp đôi này đều được gia đình hai bên ủng hộ. Ngoài công việc, hai người luôn dành thời gian thường xuyên chụp hình cùng nhau, cùng nắm tay nhau đi mua sắm, đi du lịch khắp muôn nơi.

Và có lẽ chỉ có Quang Lâm mới là người chịu được cái tính “khùng” của BB Trần. Đặc biệt, cả hai cùng nhau cover một số MV ca nhạc hài về tình yêu siêu ngọt ngào, khẳng định tình cảm vững bền suốt nhiều năm. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

BB Trần lần đầu tiên kể về chuyện tình cảm 5 năm với bạn trai đồng giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mới đây, BB Trần đã chia sẻ kỉ niệm tròn 5 năm bên nhau cùng bạn trai đồng giới. Anh bộc bạch chia sẻ tại 2sao: "Chuyện tình yêu của chúng tôi đã nhận được sự chấp thuận của cả hai gia đình. Đó chính là điều may mắn mà không phải ai cũng sẽ có được. Bố mẹ tôi đã coi Quang Lâm như con nuôi và chăm sóc, lo lắng cho hàng ngày.

Nhiều người bảo chuyện tình cảm của những người đồng tính sẽ không bền lâu. Tuy nhiên, tôi quan niệm lâu hay không cũng là do người trong cuộc biết vun vén. Chúng tôi sống với nhau nghiêm túc và chia sẻ cùng với nhau mọi thứ bằng sự tôn trọng. Đã yêu và sống cùng với nhau phải luôn biết chấp nhận cái tốt lẫn cả tính xấu của đối phương thì cuộc sống mới bền lâu".

BB Trần lần đầu tiên kể về chuyện tình cảm 5 năm với bạn trai đồng giới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về tình yêu dành cho bạn trai, BB Trần khẳng định Quang Lâm không phải tình đầu nhưng là người đàn ông đầu tiên mà anh quen lâu nhất. "Đối với những cặp đôi khác, thời gian 5 năm không phải quá dài nhưng đối với BB Trần thì đó là tình yêu đầu tiên mà tôi quen lâu như vậy. Có lẽ chắc là do một phần 2 đứa đã về chung một nhà nên tình cảm gắn kết với nhau cũng lâu hơn và bền chặt hơn. Còn kỷ lục tình yêu trước đây của tôi cũng chỉ 2 năm thôi", anh chia sẻ.

Không chỉ nói về tình cảm giữa bạn trai đồng giới, BB Trần bất ngờ gây chú ý khi cho rằng tình yêu nhiều năm với Quang Lâm "đúng thời điểm nhưng sai người". Trái lại, khoe ảnh người tình "kề vai sát cánh" bên diễn viên Vũ Quốc Khánh - BB Trần nhận định họ là "đúng người nhưng sai thời điểm".


BB Trần là sao Việt đầu tiên công khai chuyện tình yêu đồng giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BB Trần là sao Việt đầu tiên công khai chuyện tình yêu đồng giới.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!