Tròn 100 ngày mất của NSND Hoàng Dũng, 2 con trai chia sẻ gây xúc động

24/05/2021, 18:50 GMT+07:00

Mới đây, trên trang cá nhân của con trai lớn của NSND Hoàng Duy đăng tải hình ảnh ngày bé được cố nghệ sĩ yêu thương kèm theo dòng trạng thái: “100 ngày của của đại ca”. Bài viết nhanh chóng nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả trước nỗi đau mất người thân của gia đình NSND Hoàng Dũng.

 
Con trai cả của NSND Hoàng Dũng chia sẻ khoảnh khắc yêu thương ngày nhỏ cùng bố. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai cả của NSND Hoàng Dũng chia sẻ khoảnh khắc yêu thương ngày nhỏ cùng bố. (Ảnh: chụp màn hình)

Người con trai thứ 2 - Hoàng Triều Dương cũng chia sẻ: “Nhanh bố nhỉ? Giọng nói yêu thương 22 năm cuộc đời của con bây giờ đâu rồi? Chúng con nhớ bố”. Triều Dương bày bỏ sự ngỡ ngàng trước thời gian khi chỉ mới đây thôi mà NSND Hoàng Duy đã ra đi tròn 100 ngày.

 
Con trai thứ bày tỏ nỗi nhớ thương đến bố Hoàng Dũng. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai thứ bày tỏ nỗi nhớ thương đến bố Hoàng Dũng. (Ảnh: chụp màn hình)

Nhiều khán giả để lại lời động viên, an ủi và bày tỏ sự nuối tiếc trước những đóng góp mà cố nghệ sĩ để lại cho nền văn nghệ nước nhà. Một số bình luận liên quan:

- Nhớ cố nghệ sĩ Hoàng Dũng, những gì anh còn lại ở trên đời này vẫn rất đỗi đẹp đẽ.

- Cô hiểu được nỗi mất mát này. Chúc 2 con luôn làm bố Hoàng Dũng ở nơi xa tự hào về các con. 

- Thời gian trôi nhanh thật, mới đó đã 100 ngày rồi. Nhớ và thương anh rất nhiều.

 
Khán giả chia sẻ nỗi buồn với gia đình cố NSND Hoàng Dũng. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả chia sẻ nỗi buồn với gia đình cố NSND Hoàng Dũng. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Khán giả chia sẻ nỗi buồn với gia đình cố NSND Hoàng Dũng. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả chia sẻ nỗi buồn với gia đình cố NSND Hoàng Dũng. (Ảnh: chụp màn hình)

NSND Hoàng Dũng qua đời vì bạo bệnh vào ngày 14/2 tại Bệnh viện Huyết học Trung ương (Hà Nội). Cố nghệ sĩ ra đi ở tuổi 65 khi đã có những đóng góp nhất định cho nền văn nghệ Việt Nam. Là một người quen mặt với khán giả truyền hình trong nhiều vai diễn trong các phim như Trở về giữa yêu thương, Về nhà đi con, Người phán xử,... Do đó sự ra đi của NSND Hoàng Dũng khiến nhiều người không khỏi xót thương và tiếc nuối cho một nghệ sĩ tài năng.

Cố nghệ sĩ góp mặt trong nhiều vai diễn nổi tiếng trên sóng truyền hình. (Ảnh: FB T.D) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCố nghệ sĩ góp mặt trong nhiều vai diễn nổi tiếng trên sóng truyền hình. (Ảnh: FB T.D)

Gia đình của NSND Hoàng Dũng sống rất truyền thống, 3 thế hệ đều sống chung dưới một mái nhà và yêu thương nhau. Hai con trai luôn xem bố là thần tượng trong lòng để biết sống đúng với những gì tốt đẹp mà bố đã để lại cho đời. Cả con trai cả và con trai thứ của cố NSND Hoàng Dũng đều theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng đến thời điểm hiện tại chỉ có con trai thứ là tiếp tục nối nghiệp của bố. 

 
Gia đình hạnh phúc của NSND Hoàng Dũng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của NSND Hoàng Dũng. (Ảnh: FBNV)

NSND Hoàng Dũng luôn nhận được sự yêu mến và kính trọng từ đồng nghiệp, nhiều người ngưỡng mộ cách sống của cố nghệ sĩ trong đời sống thường ngày. Dù ở vai trò là một Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội hay tham gia ở vai trò diễn viên, NSND Hoàng Dũng đều nhận được đánh giá rất cao từ mọi người.

NSND Hoàng Dũng luôn nhận được sự tin yêu và kính trọng từ đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNSND Hoàng Dũng luôn nhận được sự tin yêu và kính trọng từ đồng nghiệp. (Ảnh: FBNV)

“Tôi luôn trân trọng và kính trọng anh trong diễn xuất và ứng xử. Tôi rất nể anh ở việc từng làm đến cương vị giám đốc của một nhà hát, một NSND, nhưng mỗi lần làm vở, khi mời tôi đi xem, anh luôn rất thích được nghe ý kiến, anh sẽ sửa ngay nếu thấy điều đó là đúng. Anh nghiêm túc, khiêm tốn và lắng nghe. Điều đó làm nên nhân cách của một nghệ sĩ lớn” - nghệ sĩ Lan Hương bày tỏ suy nghĩ về cố NSND Hoàng Dũng.

Cuộc đời của NSND Hoàng Dũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều thế hệ khán giả. Vậy nên những chia sẻ của 2 con trong ngày bố Hoàng Dũng tròn 100 ngày mất khiến khán giả chạnh lòng vì thời gian trôi quá nhanh.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HÀNG LOẠT NGHỆ SĨ TIẾC THƯƠNG TIỄN BIỆT NSND HOÀNG DŨNG ĐỘT NGỘT QUA ĐỜI

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vào ngày mùng 3 tết 2021 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ khóc thương tiễn biệt cố nghệ sĩ. Qua đời ở tuổi 65, sau nhiều cống hiến cho nghệ thuật nước nhà. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là sự mất mát rất lớn đối với nhiều thế hệ nghệ sĩ và khán giả. 

Nhiều nghệ sĩ như Bảo Thanh, Khắc Hưng, Vũ Khắc Tiệp, NSND Hồng Vân… bày tỏ sự tiếc thương trước thông tin đột ngột này. Là một nghệ sĩ tài năng và tâm huyết với nghề nên NSND Hoàng Dũng luôn nhận được tình cảm quý mến từ bạn bè đồng nghiệp

Dù NSND Hoàng Dũng ra đi những những gì mà cố nghệ sĩ để lại cho đời vẫn rất đỗi đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!