Trộm đồ lót phụ nữ ngay giữa ban ngày, tên trộm biến thái khai rằng "làm vì mình thích"

12/10/2018, 09:00 GMT+07:00

Khi được hỏi về lí do của hành động biến thái này, gã đàn ông nói anh ta làm vì mình thấy thích, và luôn "cảm thấy phấn khích mỗi khi ăn trộm được quần lót".

Tên trộm chỉ bị bại lộ hành động biến thái của mình khi một người phụ nữ tới cảnh sát trình báo về việc những chiếc quần áo lót của mình cứ lần lượt "không cánh mà bay". 

Hôm 8/10 vừa qua, cảnh sát quận Thanh Phố, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã công bố rằng họ bắt giữ được một tên trộm biến thái, chuyên đi ăn trộm đồ lót của các chị em. Theo tên này thú nhận, hắn đã thực hiện 4 vụ trộm đồ trong khu vực này, với số lượng lên tới hàng chục chiếc quần.

Được biết, cảnh sát bắt đầu tiến hành điều tra sau khi nhận được lời khai báo từ một phụ nữ trong khu vực, cho biết cô phơi đồ lót ở ngoài sân và chiều ra thu thì thấy chúng bỗng "không cánh mà bay".


Tên đàn ông bị bắt gặp ăn trộm đồ lót phụ nữ trên camera
Tên đàn ông bị bắt gặp ăn trộm đồ lót phụ nữ trên camera

Bằng cách xem các camera giám sát gần đó, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra một tên đàn ông có hành động đứng giật đồ lót phụ nữ từ dây phơi trong sân nhà của người phụ nữ vào ngay giữa ban ngày. Sau một vài ngày điều tra, cơ quan cảnh sát đã tìm ra được danh tính của gã đàn ông biến thái.

Sau khi bị cảnh sát tóm gọn, người đàn ông 37 tuổi họ Li thú nhận trước đó mình đã từng thực hiện trót lọt 3 vụ ăn cắp đồ lót khác cũng tại khu vực này. Khi được hỏi về lí do của hành động biến thái này, gã đàn ông nói rằng anh ta làm vì mình thấy thích, và luôn "cảm thấy phấn khích mỗi khi ăn trộm được quần lót của phụ nữ". Tuy nhiên, người đàn ông 37 tuổi vẫn không chịu nói anh ta đã làm gì với hàng chục chiếc quần lót sau khi đem chúng về nhà. 


Tại đồn cảnh sát, gã đàn ông biến thái khai nhận rằng mình làm việc trộm cắp này vì thấy thích
Tại đồn cảnh sát, gã đàn ông biến thái khai nhận rằng mình làm việc trộm cắp này vì thấy thích

Đây không phải là lần đầu tiên cảnh sát Trung Quốc tóm gọn được những tên trộm biến thái như vậy. Năm ngoái tại thành phố Cửu Giang, tỉnh Giang Tây, lực lượng cảnh sát cũng đã bắt được một tên trộm đã đánh cắp tới 10.000 chiếc quần áo lót của phụ nữ và giấu chúng ở trong căn phòng trọ của mình. Tên này thú nhận trước cảnh sát rằng hắn thường ôm theo đống đồ lót đi ngủ để thoả mãn sở thích của mình.

Nguồn: Shanghaiist