Trộm Cắp Tài Sản

Trộm cắp

Cho "trai lạ" ngủ nhờ qua đêm, nữ sinh bị "rút bay" hơn trăm triệu

Lợi dụng lúc chị O. ngủ say, Nam đã lấy tay chị O. đặt vào điện thoại để mở khóa điện thoại bằng vân tay lấy cắp số tiền khủng.

Cô dâu bị bạn thân trộm hơn 1 cây vàng hồi môn trong lễ cưới

“Có nằm mơ chắc cũng không nghĩ đến con bạn thân vừa giúp mình tháo vàng ra khỏi cổ lại là thủ phạm đâu nhỉ, thương nhau cũng có chừng mực thôi chứ”.

Con gái chủ tiệm vàng sợ hãi kể lại phút giằng co với tên cướp có súng

"Sự việc đã qua nhưng suốt đêm hôm qua tôi không thể ngủ vì vẫn còn ám ảnh khi nhớ lại cảnh tên cướp nổ súng cướp tiền", chị Huyền run rẩy nhớ lại.

Thanh niên sinh năm 2001 liều lĩnh lấy trộm xe giường nằm của chủ

Theo thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội thì đối tượng trộm là phụ xe mới chỉ sinh năm 2001, nguyên nhân được cho là do bị tài xế mắng khi đòi lái thử.

Bất ngờ trước thanh niên là thạc sĩ vừa làm kế toán vừa đi ăn trộm

Không chỉ "ra tay" ở trung tâm y tế nơi mình làm việc, Hưng còn không ít lần ăn mặc bảnh bao, đi tới các trụ sở Nhà nước để gây án.

Thương bạn trai mới quen phải đi bộ, thiếu nữ 15 tuổi trộm luôn xe máy đưa cho dùng tạm

“Anh cứ cầm xe của em mà đi”, chính là lời nhắn mà cô gái này để lại cho cậu bạn trai mới quen lúc giao chiếc xe máy trị giá hơn 40 triệu đồng.

"Hiệp sĩ" vượt 300km tóm kẻ ngủ nhờ rồi trộm xe máy của bạn, CĐM: Giờ trộm cắp có chạy đằng trời

Anh Nguyễn Thanh Hải đã cùng các đồng đội của mình đi từ Bình Dương về An Giang để bắt tội phạm, kẻ đã ngủ nhờ nhà bạn để thực hiện hành vi trộm cắp xe máy.

Túng tiền, cha xúi con gái đến nhà bà nội chơi rồi trộm hơn nửa tỷ, CĐM ngao ngán: "Bó tay"

Nhiều lần lấy trộm tiền và việc đột nhiên tích cực đến thăm cha mẹ khiến người khác nghi ngờ nên Hoàng xúi con gái là Trần T.Y mới 11 tuổi trộm tiền cho mình.

Vụ nữ quái "chị hiểu hông" cùng đồng bọn bị tóm gọn vì ăn cắp: Nạn nhân là du khách nước ngoài

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng đã khai nhận hành vi của mình và cho biết chiếc điện thoại cướp được đã bị ném tại một khu đất trống trong lúc bị truy đuổi.

Nóng: Nữ quái "chị hiểu hông" lại bị bắt giữ vì cùng đồng bọn cướp giật tài sản ở Sài Gòn

"Ngựa quen đường cũ", nữ quái "Chị hiểu hông" quen tay, tiếp tục tái phạm khi cùng đồng bọn có hành vi cướp giật tài sản ở quận 7.

Xem thêm