Vào viện vì "mây mưa" quá đà, cô gái lại tử vong do... virus ăn thịt người

23:33 24/07/2017

Katie bị bạn trai trói tay vào giường để thử cảm giác lạ. Sáng ngày hôm sau, Katie thấy cổ tay của mình không ổn, nên đã cùng người yêu đến bệnh viện Good Hope tại Sutton Coldfield, West Midlands.

Câu chuyện đau lòng này đã diễn ra được hơn nửa năm nhưng đến hiện nay sự việc mới được hé lộ. Vào đêm giao thừa của năm 2017, cặp đôi trẻ Katie Widdowson và Dean Smith đã thử chơi trò ''50 sắc thái” vô cùng nóng bỏng tại nhà. Theo một số ít thông tin được tiết lộ, thì cô đã bị bạn trai trói tay vào giường để thử cảm giác lạ. Sáng ngày hôm sau, Katie thấy cổ tay của mình không ổn, nên đã cùng người yêu đến bệnh viện Good Hope tại Sutton Coldfield, West Midlands.


Chân dung người mẹ trẻ Katie Widdowson
Chân dung người mẹ trẻ Katie Widdowson

Tại đây cô được khám bởi một bác sĩ thực tập non kinh nghiệm người Ấn Độ chỉ mới tới Anh được 4 tháng. Nữ bác sĩ này đã chẩn đoán Katie bị bong gân ở cô tay và cho cô về cùng với thuốc giảm đau, bất chấp vết thương khá rõ và nghiêm trọng ở cổ tay.

Ngày tiếp theo, tình trạng Katie trở nên tệ hơn. Cả cánh tay trái của cô trở nên bầm tím và mất cảm giác các đầu ngón tay. Lập tức cô được đưa quay trở lại bệnh viện, nhưng không may cô đã qua đời vì đau tim. 


Hình ảnh ghê sợ khi tay của Katie bị hoại tử không rõ nguyên nhân 
Hình ảnh ghê sợ khi tay của Katie bị hoại tử không rõ nguyên nhân 

Một cuộc điều tra đã được diễn ra và nhiều tình tiết mới đã được phát hiện. Tình trạng của Katie ban đầu đã đạt ngưỡng nguy hiểm 6, cô phải được giữ lại bệnh viện và theo dõi kĩ càng theo như tiêu chuẩn y tế. Thế nhưng – như đã nói – cô chỉ nhận được thuốc giảm đau và về nhà.

Gia đình của Katie đã cung cấp cho cơ quan điều tra hình ảnh cánh tay bị thương của Katie trên đường đến bệnh viện lần 2. Nhờ đó họ đã phát hiện ra cánh tay trái của Katie bị hoại tử rất nặng do vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể ở phần cổ tay, do không được chăm sóc đàng hoàn bởi nhân viên tại bệnh viện. Dự đoán đây là chứng Fasciitis - gây ra bởi virus ăn thịt. Bệnh này có thể gây chết người chỉ cần bắt nguồn từ một vết cắt nhỏ trên da. 


Cặp đôi trẻ đã bên nhau được 5 năm rưỡi và có một đứa con 2 tuổi
Cặp đôi trẻ đã bên nhau được 5 năm rưỡi và có một đứa con 2 tuổi

Vẫn chưa có kết luận vì sao cô lại có vết thương ở cổ tay, nhưng dường như nó không còn quan trọng nữa. Dư luận tại Anh đều mong muốn một cách xử lý thoả đáng đối với sự thiếu trách nhiệm của bệnh viện này và người bác sĩ chẩn đoán bong gân cho Katie.

Vào viện vì

(Nguồn: Dailymail)