Jun Vũ khiến fan "phổng mũi" khi xuất hiện trong phim Thái Lan

17/02/2019, 21:45 GMT+07:00

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với Toni Rakkaen, HLV gốc Việt của The Face Thái Lan, Jun Vũ còn khiến Toni “đỏ mặt” vì sự cố tuột khăn tắm trong bộ phim “Wolf”.

Không chỉ gây ấn tượng mạnh với Toni Rakkaen, HLV gốc Việt của The Face Thái Lan với hình ảnh cô gái Việt Nam “ngây thơ”, Jun Vũ còn khiến Toni “đỏ mặt” vì sự cố tuột khăn tắm trong bộ phim “Wolf”.

Sau thời gian dài chờ đợi, sau sự việc Jun Vũ bất ngờ xuất hiện và được HLV The Face Thái "đá lông nheo", cô nàng tiếp tục xuất hiện trong bộ phim Thái Lan vừa lên sóng đã thu hút sự quan tâm của khán giả việt: Wolf (tựa tiếng Việt: Trò Chơi Săn Người). Không chỉ lựa chọn thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng và di sản thế giới Hội An làm bối cảnh, nhà sản xuất còn tận dụng "Tuyết Anh" xinh đẹp của Tháng Năm Rực Rỡ xuất hiện với vai trò "con mồi". Thậm chí trong phim, Jun Vũ đóng vai trò quan trọng, trong hành trình chơi game "săn người" của Don (Toni Rakkaen).

Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, mong manh dịu dàng, Jun Vũ còn ghi điểm bởi giao tiếp tiếng Anh vô cùng chuẩn, cùng hình tượng nhân vật có tính cách cởi mở, thú vị. Ở Wolf, thậm chí cô nàng còn được nhà sản xuất "ưu ái" cho diễn cảnh nóng khiến cho HLV The Face Thái Lan được dịp "rửa mắt".

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Nhìn bên ngoài, vai diễn của người đẹp là một cô gái khá ý tứ và chừng mực, nhưng lại  chẳng thể ngờ cô nàng lại khá phóng khoáng, thậm chí có phần dễ dãi. Sau khi nghe Don chia sẻ là không có chỗ ngủ và không muốn ở khách sạn, anh chàng đã năn nỉ Hải Anh (Jun Vũ) cho phép mình được ngủ ở chỗ của cô. Có lẽ nhờ cú liếc mắt đưa tình trước đó, cô nàng không những đồng ý cho Don về ở cùng, mà còn dẫn Don đi ăn mỳ quảng khuya và ngồi tình tứ tâm sự.

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Sau khi được cô nàng dẫn về, Hải Anh quyết định cho anh chàng Don "kì lạ" này ở căn phòng trống, cạnh phòng của cô. Theo những gì trò chơi yêu cầu, Don buộc phải ở cạnh Hải Anh trong vòng 7 ngày liên tiếp, trả lời những câu hỏi để có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Rắc rối bắt đầu xảy ra, căn phòng Don đang ở đã có khách đặt trước và họ cần lấy ngay lập tức. Chẳng còn cách nào khác, Don tiếp tục năn nỉ Hải Anh, "chai mặt" xin vào ở hẳn chung phòng với cô. Chẳng biết bằng bởi lý do nào, sau một hồi xin xỏ, Hải Anh tiếp tục cho anh chàng vào "lót ổ" dưới chân giường mình, bắt thề sẽ không làm gì. Tuy vậy, Hải Anh đang là một cô gái "mơn mởn" thanh xuân, vậy nên Don không tránh khỏi việc có những suy nghĩ "không thể kiểm soát" trong đầu.

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Cảnh cao trào và hồi hộp nhất, chính là phân đoạn Hải Anh vô tư khoác hờ một chiếc khăn tắm, vừa soi gương vừa nghe điện thoại. Chẳng biết sơ hở thế nào mà chiếc khăn tắm bị tuột xuống, lúc cô nàng cúi xuống nhặt thì mới nhớ ra có Don ở trong phòng.

Jun Vũ khiến fan

Jun Vũ khiến fan

Sau cảnh tượng bất đắc dĩ đó, trong đầu Don liên tục hiện ra những hình ảnh không trong sáng.

Jun Vũ khiến fan

Mới xuất hiện trong tập 4 của Wolf, nhưng vai diễn Tuyết Anh của Jun Vũ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Bên cạnh đó, không ít khán giả hoàn toàn ủng hộ cặp đôi Toni RakkaenJun Vũ trong phim vì sự phối hợp quá ăn ý của cả hai.

Jun Vũ khiến fan

Ảnh: Tổng hợp.