Trời Hà Nội nắng "cháy thịt", thanh niên nhập viện vì cãi vợ mặc áo ba lỗ ra đường

18/05/2019, 20:30 GMT+07:00

Thời tiết nóng bức thì chớ, các anh còn chủ quan không thèm tự bảo vệ mình dưới cái nắng 40 độ thì bảo sao không nhập viện cho được.

 
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.
Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhập viện vì không nghe lời người yêu

Dưới thời tiết nắng nóng 40 - 50 độ, trong khi các chị em khi ra ngoài sử dụng đủ thứ từ kem chống nắng, mũ, áo, váy chống nắng, thậm chí còn mang cả tất, găng tay để bảo vệ làn da thì các anh lại coi thường, không thèm sử dụng những thứ đó vì cho là “đồ dùng của phụ nữ”.

 
Người yêu khuyên nên mặc áo chống nắng nhưng thanh niên không thèm nghe.
Người yêu khuyên nên mặc áo chống nắng nhưng thanh niên không thèm nghe.

Thế nên, khi bạn gái khuyên rằng nên mặc thêm áo chống nắng vào khi ra đường thì chàng trai này đã không nghe, cứ thế áo ba lỗ ra ngoài và kết quả là bị... cháy da đến mức phải nhập viện. Được biết, sau khi cãi lời bạn gái, chàng thanh niên này giờ đang phải truyền nước để phục hồi lại sức khỏe của mình.

 
Diện luôn áo ba lỗ ra đường dưới thời tiết 40 - 50 độ, thanh niên bị cháy da đến mức phải nhập viện. 
Diện luôn áo ba lỗ ra đường dưới thời tiết 40 - 50 độ, thanh niên bị cháy da đến mức phải nhập viện. 

Cộng đồng mạng nói gì?

Trước sự việc "nóng hổi" này của chàng trai, nhiều cư dân mạng nghi ngờ đây là chuyện bịa đặt bởi chẳng có ai bị cháy da lại đi truyền nước cả. Thế nhưng nhiều người cũng cho rằng với cái nắng nóng thế này, việc cơ thể bị choáng do đổ nhiều mồ hôi, mất nước hay bất cứ điều gì đều có thể xảy ra.

Tuy nhiên, dù đúng hay sai, thật hay giả thì đây cũng là lời nhắc nhở cho cánh mày râu, bởi lẽ với ánh nắng chói chang của ngày hè, chỉ số tia cực tím cao khiến sức khỏe của người đi đường bị ảnh hưởng, nhẹ thì cháy nắng, cháy da, nặng có thể bị ung thư da nên tốt nhất hãy tự bảo vệ mình trước khi quá muộn. Cùng xem một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

 
Dân mạng đưa ra khá nhiều ý kiến khác nhau về sự việc này
Dân mạng đưa ra khá nhiều ý kiến khác nhau về sự việc này

- “Cảm giác câu chuyện bịa đặt ấy, làm gì có ai cháy nắng lại đi truyền nước nhỉ, nặng đến đâu mà phải nhập viện truyền nước?”

- “Chưa biết thật hay giả nhưng trời này mặc áo ba lỗ đi ngoài đường là khùng lắm rồi. Lúc bệnh ra đây thì vợ lo chứ ai lo?”

- “Mấy ông cứ tưởng mình khỏe lắm, kêu mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang vào thì chê, giờ thì thấy hậu quả chưa?”

- “Lúc vợ dặn thì “càu nhàu nói lắm thế nhỉ” tới lúc nằm ra đấy thì cái con càu nhàu nói lắm nó chăm cho đấy chứ ai”.

- “Đã nói đừng có cãi vợ rồi mà cấm có nghe. Giờ nằm trong viện đếm từng giọt nước chảy nhé”.

- “Tao chưa nghe ai nhập viện truyền nước vì bị cháy nắng cả, chỉ có nhập viện vì say nắng thôi, chắc thằng người yêu ra đường lại say nắng em nào bị người yêu nó đấm cho không trượt phát nào nên vào viện chứ gì”.

Trời Hà Nội nắng

 
Một số bình luận của cư dân mạng.
Một số bình luận của cư dân mạng.

Thế mới thấy, thời tiết nóng bức trong những ngày hè thật sự nguy hiểm và ảnh hưởng tới tất cả mọi người, kể cả là những thanh niên khỏe mạnh nhất. Vậy nên, vào những ngày hè nắng gắt này thì các anh hãy nghe lời vợ và người yêu nhé, đừng cãi cố bởi nếu không sẽ lãnh hậu quả khó lường đấy! 

Ảnh: Internet | Nguồn: BEATVN

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất tại YAN nha!