trở về

TRỞ VỀ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Đi Nhật 3 năm chàng trai bí mật trở về nhưng vào nhầm nhà hàng xóm

Đi Nhật 3 năm chàng trai bí mật trở về nhưng vào nhầm nhà hàng xóm

Cộng đồng mạng

Lâu ngày mới trở về nhà, thanh niên muốn tạo bất ngờ cho bố mẹ. Nhưng chẳng thể ngờ được, chính anh còn nhớ nhầm đường vào luôn nhà của hàng xóm.

Chú rể bật khóc như đứa trẻ khi thấy chị gái đi xa bất ngờ trở về

Cộng đồng mạng

Chú rể đứng khóc trong đám cưới vì mẹ mất, chị gái thì thông báo không về kịp để tham dự. Nhưng rồi người chị bất ngờ trở về trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Bỏ đi lập nghiệp, chàng võ sư quay về đoàn tụ cùng gia đình sau 10 năm

Cộng đồng mạng

Sau 10 năm bỏ nhà đi lập nghiệp, Ben Eagle đã lựa chọn khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong năm - Giao thừa để quay về đoàn tụ cùng gia đình.

3 năm xa xứ, ngày về cô gái ghé vào sạp hàng của mẹ trả giá tới tấp

Cộng đồng mạng

Sau 3 năm đi lao động nước ngoài trở về quê, đi đến sạp hàng của mẹ, cô gái giả vờ mua hàng, trả giá tới tấp.

Đu trend về bất ngờ, cô gái khóc thét khi biết bố mẹ đã đi du lịch

Cộng đồng mạng

Cố tình trở về nhưng không báo trước, cô gái cứ ngỡ sẽ khiến bố mẹ bất ngờ. Thế nhưng người ngã ngửa lại là cô khi cả gia đình đều đã đi du lịch 3 ngày 3 đêm.

Xúc động nhìn lại hình ảnh người mẹ vượt trăm km đến đón con XKLĐ về

Cộng đồng mạng

Câu chuyện về người mẹ nông dân, vượt hàng trăm km từ quê lên sân bay đón con đi xuất khẩu lao động ở Nhật về nhiều năm trước đã khiến ai nấy đều xúc động.

4 năm xa xứ, chàng trai tạo bất ngờ khi trở về ngày anh trai lấy vợ

Cộng đồng mạng

Sau 4 năm đi xuất khẩu lao động xa quê, chàng trai bất ngờ trở về ngay ngày anh trai đám cưới khiến cho tất cả mọi người vô cùng hạnh phúc.

Cô gái ở Nhật lâu năm về giả làm bạn thân đến nhà mua gà của mẹ

Cộng đồng mạng

Trò chuyện một hồi lâu nhưng bố mẹ đều không nhận ra con gái vì đeo khẩu trang kín mít. Đến khi cô gái lộ diện thì cả gia đình vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Em trai bí mật vượt gần 3000km để xuất hiện trong đám cưới của chị gái

Cộng đồng mạng

Hành trình bí mật vượt hơn 3000km từ Hàn Quốc về Việt Nam để dự đám cưới chị gái của chàng trai trẻ đã khiến nhiều người xúc động trước tình cảm gia đình.

Trở về từ châu Phi bà Nhân được chồng mở tiệc chào mừng cực ngọt ngào

Nhân vật

Màn chào đón vô cùng ngọt ngào của chồng Nhật khiến Đức Nhân vô cùng cảm động. Sau chuyến đi đầy tâm huyết cô nàng khẳng định đến lúc phải quay về “làm vợ”.

Xem thêm