Mất mạng vì bị rắn cắn, bà cụ bỗng trở về từ cõi chết sau 40 năm

Sau 40 năm "qua đời", bà lão này đột ngột "trở về" khiến nhiều người bàng hoàng và sửng sốt.

Mới đây nhất, một bà lão 82 tuổi người Ấn Độ đã gây rúng động cộng đồng mạng khi tìm đường trở về nhà sau 40 năm mang thân phận là người đã chết.

Người được nhắc đến trong câu chuyện gây sốc này trên tờ Times of India là một cụ bà 82 tuổi Vilasa, sống tại làng Inayatpur, thị trấn Majahwan, bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ khi bà "xuất hiện" trước cửa nhà của con gái sau 40 năm "đi về cõi vĩnh hằng". Sự đột ngột quay về ấy khiến người thân và hàng xóm trong làng hết sức bàng hoàng vì nhiều người khẳng định rằng chính họ đã tận mắt chứng kiến bà chết vì bị rắn cắn và họ đã tham gia tổ chức các nghi lễ ma chay dành cho bà. 


Bà lão 82 tuổi gây sốc trên tờ báo Times of India về câu chuyện "trở về từ cõi chết" của mình. 
Bà lão 82 tuổi gây sốc trên tờ báo Times of India về câu chuyện "trở về từ cõi chết" của mình. 

Câu chuyện kỳ lạ của cụ bà này xảy ra vào năm 1976 khi bà đi làm đồng xa nhà thì bất ngờ bị một con rắn hổ mang đen cắn. Sau đó, bà được người dân khu vực đưa đến nhà một vị thầy thuốc ở ngôi làng. Thế nhưng, ông ta lại không thể cứu chữa được và tuyên bố bà đã chết. Vilasa được đưa về nhà và được người thân tổ chức an táng, thi thể của bà được thả trơi trên sông như một tập tục dành cho người chết tại địa phương. 

Bà lão Vilasa sau khi về nhà đã nói rằng bà không chết vì bị rắn cắn mà chỉ ngất đi, một người đánh cá đã cứu bà khi thấy bà được thả trôi sông và đưa bà đi chữa trị. Thế nhưng, sau khi tỉnh lại, bà bị mất đi hoàn toàn trí nhớ về bản thân, gia đình nên bà đã sinh sống trong một ngôi đền suốt 40 năm. 


Rắn hổ mang đen - một loài động vật hung dữ và nguy hiểm. Loài rắn này thường xuất hiện và được tôn sùng trong văn hóa Hindu giáo ở Ấn Độ. 
Rắn hổ mang đen - một loài động vật hung dữ và nguy hiểm. Loài rắn này thường xuất hiện và được tôn sùng trong văn hóa Hindu giáo ở Ấn Độ. 

Cách đó vài ngày trước khi bà trở về, cụ bà 82 tuổi này đột ngột nhớ ra mọi thứ trong quá khứ và tìm cách để quay trở về nhà của con mình. Sự hiện diện của bà đem lại nhiều cảm xúc cho người thân và đặc biệt là hai cô con gái. Họ quá bất ngờ khi người mẹ kính yêu của mình có thể "sống lại" và trở về bên cạnh con cháu. Lúc ban đầu, họ vẫn không tin vào điều kỳ diệu này nhưng nhờ vào cái bớt trên cơ thể của bà lão, họ mới thật sự tin rằng mẹ của mình không chết và vẫn còn trên đời này và sống khỏe mạnh suốt 40 năm. 

(Ảnh: Internet)

Anh Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn | 02/01/2017