Vừa xuất viện về, vợ lại ngất đi vì bắt gặp chồng ở cùng với bồ trong cảnh "không mảnh vải che thân"

29/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Câu chuyện về người vợ bắt tại trận chồng dẫn bồ về nhà “hú hí” khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh liên quan đến việc vợ bắt “sống” chồng ngủ với bồ tại nhà khiến cư dân mạng sôi sục.

Theo người đăng tải chia sẻ, người vợ đang nằm viện thì về nhà và bắt gặp cảnh tượng nhức mắt - chồng ở cùng với một cô gái trẻ trong tình trạng "không mảnh vải che thân".


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Internet
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Internet

Bị vợ bắt quả tang tại trận, người chồng vội vàng thanh minh rằng “tất cả đều là hiểu nhầm”. Quá sốc, người vợ đã gọi mọi người trong gia đình tới chứng kiến, sau đó, chị bị ngất và được đi viện cấp cứu.


Những hình ảnh xung quanh sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội - Ảnh: Internet
Những hình ảnh xung quanh sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội - Ảnh: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều thương cảm với chị vợ, bởi vì quá ê chề khi phải gặp cảnh tượng chồng ngoại tình mà còn ngang nhiên dẫn cả bồ về nhà.

Tài khoản A.Đ đồng cảm:

“Thương bạn quá, đồng cảnh làm vợ chỉ biết lo làm, lo ăn, lo chăm con cái rồi vun vén gia đình, biết đâu có ngày lại bắt được cảnh người mình tin tưởng, yêu thương phản bội trắng trợn thế này. Đau lắm, ám ảnh lắm. Thương bạn. Phụ nữ là để yêu thương. Mong bạn mạnh mẽ để vượt qua cú sốc này”.

Tài khoản T.Y bình luận: 

“Không thể tưởng tượng được tại sao người chồng này lại dẫn hẳn bồ về nhà trong khi vợ đang ở viện nhỉ? Người ngoài nhìn vào còn bức xúc thay huống chi người vợ. Dù bất kể lý do gì thì việc làm của người chồng là không nên, chỉ làm cho vợ đau đớn khổ sở hơn khi chứng kiến cảnh này thôi”.

Hiện tại, bài viết này vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Tổng hợp