Nhân vật phụ xuất hiện cùng bố Sơn trong "Về nhà đi con"

22/06/2019, 08:50 GMT+07:00

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" tập 49: Dương chính thức tỏ tình với bố Bảo, cả nhà Vũ mừng rỡ khi Thư có thai

Từ trước đến nay, việc một cameo (khách mời, thường là những người nổi tiếng hoặc từng tạo một hiện tượng nào đó) xuất hiện trong một bộ phim không còn là điều hiếm hoi. Tuy vai trò của nhân vật này không quan trọng, thậm chí chỉ xuất hiện… cho vui hoặc thoại vài câu cùng nhân vật chính, nhưng những cameo luôn khiến khán giả thích thú bởi sự xuất hiện bất ngờ và vô cùng duyên dáng của mình.

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Mới đây, thông tin tập 50 của bộ phim truyền hình đình đám Về nhà đi con bị hoãn chiếu vào ngày thứ 6 tuần này khiến không ít khán giả tiếc nuối vì phim đang đi đến những tình tiết cao trào. Tuy nhiên, có lẽ trong lúc rảnh rỗi và đợi chờ tập 50 sẽ phát sóng vào thứ 2 tuần sau, một “thánh soi” đã xem lại tập 49 của Về nhà đi con và phát hiện một điều hết sức thú vị.

Nhân vật phụ xuất hiện cùng bố Sơn trong

Nhân vật phụ xuất hiện cùng bố Sơn trong

Cụ thể, khán giả này đã đăng tải lên mạng xã hội tấm hình bố Sơn (NSƯT Trung Anh) bình thường. Tuy nhiên nếu zoom lại một chút, ai cũng sẽ phát hiện một… con muỗi đang đậu vào vành tai của nam diễn viên. Nhìn thôi thì hẳn nhiều người cũng sẽ cảm thấy ngứa ngáy khó chịu rồi.

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

Nhân vật phụ xuất hiện cùng bố Sơn trong

Về nhà đi con là bộ phim đang tạo thàng “hiện tượng” trên sóng truyền hình. Bộ phim đang đi đến những cao trào và hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn ở những tập sau.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!