Vy Oanh "cảnh cáo" Trấn Thành: "Thằng vuốt đuôi... loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa la làng"

18:00 01/02/2019

Chẳng cần e ngại nơi công cộng, mạng xã hội, Vy Oanh đã dùng những lời lẽ cực gay gắt để chỉ trích Thu Hoài lẫn MC Trấn Thành.

Mới đây, trên trang cá nhân, ngoài dòng status với những từ ngữ thể hiện đầy sự bức xúc, "bóc phốt" cuộc sống đời tư và công việc kinh doanh của Thu Hoài thì Vy Oanh lại còn nhắc đến nam MC tài năng của showbiz Việt. Dù Trấn Thành không liên quan gì đến scandal "cướp hit" nhưng anh vẫn được gọi tên cho câu chuyện này.

Vy Oanh

Cụ thể, khi vừa công khai những thông tin chẳng hay ho gì về người chị Hoa hậu, giọng ca Đồng xanh thẳng thắn: "Tao cảnh cáo tụi mày dám đụng đến con tao thì không yên được với tao đâu. Bao nhiêu mồ hôi nước mắt tao mới gầy dựng được danh dự nên chúng mày không dễ báng bổ vậy đâu. Loại vô lại chúng mày làm gì cũng có cả kế hoạch nên tao cảnh cáo luôn thằng vuốt đuôi MC Trấn Thành, tiền mày kiếm được ở Mỹ nhiều hơn Việt Nam đúng không? Cẩn thận với tao đấy, tao dặn trước!

Loại bẩn thỉu vừa ăn cướp vừa la làng chúng mày biết chỗ đụng rồi đấy! Hoá ra tụi mày tởm lợm giống nhau nên tưởng ai cũng vậy nên bịa chuyện hại người? Đúng là ngưu tầm ngưu, mã tầm mã! Mày lừa được fan hâm mộ chứ không lừa được tao đâu, định mượn tay giết người à! Là tự chúng mày muốn dồn tao vô đường cùng đấy nhé! Trước đây đã sai 1 lần còn không biết sửa, có là người nổi tiếng thì cũng là con người, không ngại nha!".


Nhiều khán giả thắc mắc động cơ nào khiến Vy Oanh "cảnh cáo" Trấn Thành trong thời điểm cô và Thu Hoài đang gây cấn với nhau?  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả thắc mắc động cơ nào khiến Vy Oanh "cảnh cáo" Trấn Thành trong thời điểm cô và Thu Hoài đang gây cấn với nhau? 

 

Vy Oanh

Trước đây, Vy Oanh và vợ chồng Trấn Thành từng vướng lùm xùm với nhau, liên quan đến vấn đề giờ giấc khi họ có cơ hội làm việc cùng. "Tôi không biết bạn có bị nhiễm Trấn Thành không? Tôi cũng từng làm việc với Trấn Thành và cũng thấy bạn ấy có tính này, luôn cho mình là trung tâm vũ trụ, nếu các bạn cho rằng mình giỏi mình có quyền thì tại sao anh Hoài Linh, chị MC Quỳnh Hương hay Đông Nhi, Sơn Tùng… Các bạn ấy không làm việc như vậy?" - Vy Oanh bức xúc thẳng thắng chỉ trích cả thái độ xem mình là vũ trụ của Trấn Thành và việc đi trễ của Hari Won.

Liệu rằng, sau lời "cảnh cáo" này thì Trấn Thành có lên tiếng phản hồi hay không? Câu chuyện ồn ào giữa các nghệ sĩ rồi sẽ đi đến đâu? Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất đến độc giả trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp