Những màn rước dâu cực lạ của 9X với "siêu xe" công nông, máy xúc

10:36 09/08/2016

Cặp đôi 9X đám cưới, rước dâu "độc chiêu" bằng 90 xe Exciter

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao màn rước dâu cực độc bằng 90 chiếc xe honda Exciter. Chú rể Phạm Ngọc Thuần (23 tuổi, ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) cho biết, ý tưởng đặc biệt này do mình cùng vợ nghĩ ra vì cả hai cùng có niềm đam mê đặc biệt với dòng xe Exciter.


Màn rước dâu độc đáo với hơn 90 xe Exciter đủ màu sắc. Ảnh: Thanh Niên
Màn rước dâu độc đáo với hơn 90 xe Exciter đủ màu sắc. Ảnh: Thanh Niên

Cô dâu trong đám cưới đặc biệt này là Nguyễn Thị Điều (24 tuổi). “Vợ chồng mình quen nhau khi cả hai đang chạy xe Exciter trên đường rồi tông vào nhau. Lần đó không ai phải nhập viện, nhưng mình đã xin số điện thoại vợ rồi nhắn tin làm quen. Đến nay trên đùi vợ vẫn còn một cái sẹo như lưu giữ kỷ niệm” - chú rể kể lại.

Vì cả hai đều tham gia trong câu lạc bộ Exciter Bình Phước nên khi định ngày cưới, họ cùng nhau lên kế hoạch rước dâu bằng dòng xe yêu thích, và được mọi người hết lòng ủng hộ.

Ngày 1/8, màn rước dâu độc đáo với hơn 90 xe Exciter đủ màu sắc gắn nơ đỏ, dẫn đầu bằng một chiếc moto BMW S1000 bắt đầu xuất phát. Mặc dù hai nhà chỉ cách nhau khoảng 900 mét, nhưng đoàn xe sau khi rước dâu đã chọn đi đường vòng theo hướng quốc lộ khoảng 10km để chụp hình kỷ niệm trong sự ngạc nhiên và hào hứng của gia đình, bạn bè.

Đám cưới độc đáo đón dâu bằng 20 máy xúc ở Sơn La

Sáng ngày 26/5, đám cưới với phương thức đón nàng về dinh bằng một đoàn dài máy xúc khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.


20 chiếc máy xúc có dán chữ "Hỷ" đi thành hàng. Ảnh: Trí Thức Trẻ
20 chiếc máy xúc có dán chữ "Hỷ" đi thành hàng. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Được biết, đám cưới có phong cách đón dâu độc đáo này diễn ra tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn la. Đoàn rước dâu gồm hàng chục chiếc xe con nối đuôi nhau, bên cạnh đó còn có sự góp mặt của khoảng 20 chiếc máy xúc có dán chữ "Hỷ" đi thành hàng, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Qua tìm hiểu được biết, chú rể là Nguyễn Hoàng Anh (SN 1992) và cô dâu là Đặng Thị Đan Sim (SN 1994), cả 2 đã có khoảng thời gian 5 năm yêu nhau trước khi quyết định về sống chung một nhà.


Đám cưới độc đáo thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: Trí Thức Trẻ
Đám cưới độc đáo thu hút sự chú ý của nhiều người. Ảnh: Trí Thức Trẻ

Chị Mỹ Hạnh - chị gái của cô dâu chia sẻ thêm: "Cặp đôi tổ chức lễ cưới vào ngày hôm nay (26/5). Gia đình chú rể là một doanh nghiệp cho thuê máy xúc với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Sơn La. Nhân lễ cưới của 2 em, nhiều thành viên trong gia đình cũng muốn có kỉ niệm thật đáng nhớ nên đưa ra ý kiến tổ chức đón dâu bằng dàn máy xúc và được mọi người hưởng ứng".

Rước dâu bằng dàn xe công nông

Trong lúc nhiều người tổ chức đám cưới với quy mô hoành tráng, thì cô dâu chú rể ở ngoại thành Hà Nội lại có cách đón dâu khá đặc biệt, vừa đơn giản, tiết kiệm với màn rước dâu bằng xe điện, xe công nông.

Xe rước dâu được trang trí bằng bóng bay, một hình trái tim lớn được kết bằng hoa hồng ở đằng trước và bên thân xe.


Dàn xe công nông gắn bóng bay, hoa hồng. Ảnh: VnExpress
Dàn xe công nông gắn bóng bay, hoa hồng. Ảnh: VnExpress

Bạn bè, anh em của cô dâu chú rể được chở trên những chiếc công nông gắn bóng bay, hoa hồng và hai hàng ghế nhựa. Đặc biệt, trên đầu xe còn có một bông hoa hồng và hai chiếc kẹo.


Cô dâu hạnh phúc trong đám cưới đặc biệt. Ảnh: VnExpress
Cô dâu hạnh phúc trong đám cưới đặc biệt. Ảnh: VnExpress

"Thật tuyệt vời và mình thấy hạnh phúc vì dàn 'siêu xe' đi đến đâu được cổ vũ đến đó", cô dâu tràn ngập hạnh phúc chia sẻ.