Trợ lý trọng tài V.League qua đời vì tai nạn giao thông

20/09/2018, 12:42 GMT+07:00

Thông tin này đang khiến cho giới trọng tài Việt Nam lẫn thể thao Việt Nam vô cùng đau buồn.

Rạng sáng nay, Trưởng Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ông Nguyễn Văn Mùi đã thông báo một tin rất buồn về người đồng nghiệp của mình. Cụ thể, trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa, người vừa công tác trận đấu thuộc vòng 23 V.League 2018 giữa TP HCM và Sài Gòn tối qua trên sân Thống Nhất đã không may gặp phải tai nạn giao thông và qua đời, chỉ ít giờ sau khi ông hoàn thành phần việc của mình.


Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa.
Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa.

Theo thông tin được Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cung cấp, trợ lý Khoa sau khi làm nhiệm vụ trên sân Thông Nhất tối qua, trên đường trở về nhà ở Bình Dương đã va chạm với một xe máy khác. Vụ việc xảy ra bất ngờ và cả hai đều bị văng ra khỏi xe máy. Trợ lý trọng tài Đăng Khoa tử vong tại chỗ, còn người va chạm với anh thì được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.


Anh Trần Đăng Khoa (bìa trái), trợ lý trọng tài và đang là giáo viên thể chất trường THCS Chu Văn An (TP Thủ Dầu Một).
Anh Trần Đăng Khoa (bìa trái), trợ lý trọng tài và đang là giáo viên thể chất trường THCS Chu Văn An (TP Thủ Dầu Một).

Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa là người có kinh nghiệm lâu năm ở giải Hạng nhất Quốc gia, được đôn lên làm nhiệm vụ ở V.League từ nhiều năm nay. Anh là người có chuyên môn và năng lực, thường xuyên được tin tưởng làm nhiệm vụ ở các giải trẻ của bóng đá Việt Nam. Ban Trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ cùng hỗ trợ gia đình để tiến hành lễ an táng cho trợ lý Trần Đăng Khoa.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!