Trợ lý Hương Giang phản pháo khi bị nói "chảnh chọe" y hệt với cô

31/10/2020, 11:30 GMT+07:00

Hôm qua, Hương Giang vướng phải scandal nghiêm trọng thì có hội nhóm lập ra với mục đích để công kích, cắt ghép những hình ảnh không mấy đẹp ở quá khứ và nói đến những điều không hay về Hoa hậu.

Khi thấy câu chuyện này đã đi quá xa, cô lập tức đăng đàn nói rõ vấn đề và yêu cầu mọi người dừng lại. Nhưng mọi thứ không chỉ có thế mà ngay cả những người xung quanh của nữ ca sĩ cũng bị lôi vào cuộc chiến.

 
Trợ lý (trái), quản lý (phải) cũng bị nhắc tên nhiều trong scandal. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trợ lý (trái), quản lý (phải) cũng bị nhắc tên nhiều trong scandal. (Ảnh: FBNV)

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Khối tài sản khủng Hương Giang có được sau 2 năm làm Hoa hậu

Người thân đáp trả khi bị nói chảnh

Mới đây nhất, trên trang cá nhân bạn M.V.P (trợ lý Hương Giang) đã đăng tải dòng trạng thái nói đến việc mình bị cộng đồng mạng lôi vào cuộc và tố có thái độ thiếu thân thiện, giống với người chủ mà anh đang hộ tống mỗi ngày. Cụ thể, người này phản pháo: "Đi xuống nhà lấy đồ, nội quy tòa nhà yêu cầu bịt khẩu trang kín bưng vậy mà vẫn biết nét mặt mình chảnh, hay thật sự. Oan ức quá luôn".

 
Ngay cả những người cận kề Hương Giang cũng bị ảnh hưởng, chỉ trích lây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả những người cận kề Hương Giang cũng bị ảnh hưởng, chỉ trích lây. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ê-kíp lo lắng cho người đẹp mỗi ngày đều là những bạn trẻ tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ê-kíp lo lắng cho người đẹp mỗi ngày đều là những bạn trẻ tuổi. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Bị chỉ trích, Hương Giang: "Sẽ không bày tỏ quan điểm cá nhân nữa"​

Quản lý khẳng định sẽ làm đến cùng

Từ hôm qua đến nay, những thành viên hỗ trợ Hương Giang cũng rất "căng não" để xử lý sự việc. Họ quan niệm rằng mọi thứ cần rõ ràng và giải quyết đến cùng những trường hợp cố tình gây ảnh hưởng đến hình ảnh của Hương Giang.

Phía quản lý, anh Lâm thẳng thắn: "Hương Giang nói nhiều thật nhưng mà Giang làm được. Từ ngày mai hãy theo dõi xem chúng tôi sẽ xử lý thế nào". Và động thái đầu tiên chính là mời cơ quan chức năng đến tận nhà anti-fan để thu thập thông tin để tiến hành các bước tiếp theo. Việc nhanh chóng, tức thời cho thấy ê-kíp của giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh sẽ "dập" ngay các hội kín với mục đích tiêu cực.

 
Công ty giải trí của Hoa hậu làm rõ đến nơi đến chốn scandal này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công ty giải trí của Hoa hậu làm rõ đến nơi đến chốn scandal này. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Anh Lâm hỗ trợ Hương Giang trong mọi sự kiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Lâm hỗ trợ Hương Giang trong mọi sự kiện. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hương Giang đăng bài hơn 5.000 chữ nhưng antifan chỉ soi lỗi chính tả​

Hiện tại, hội kín anti-fan với hơn 100 nghìn thành viên bỗng dưng bị "bốc hơi" vào chiều hôm qua và không ai rõ nguyên nhân. Khán giả đang đợi cô sẽ xử lý thế nào sau khi thu thập thông tin từ những người cố tình hạ bệ mình.

ANTI-FAN CÓ THỂ BỊ XỬ PHẠT

Khi mọi thứ diễn ra, Hương Giang khẳng định trong thời gian tới mình sẽ không tham gia gameshow mang tính chất thể hiện quan điểm cá nhân để tránh việc bị nói đạo lý hay không thống nhất về suy nghĩ. Hội kín cũng đã bị biến mất nhưng ít ai biết rằng những tài khoản ảo này có thể sẽ bị xử lý nghiêm trọng từ cơ quan chức năng.

Theo luật sư Trần Hữu Khôi, anh cho hay: "Trong trường hợp của Hương Giang, nếu bị kiện thì những người xúc phạm nhục mạ có thể bị phạt cảnh cáo từ 10 triệu đồng đến 30 triệu đồng, hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm. Trường hợp sử dụng mạng máy tính, viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội thì theo Điểm E, Khoản 2, Điều 155 BLHS 2015 có thể bị phạt tù từ 3 tháng đến 2 năm".

Xem thêm tại đây!