Hot boy Olympic Việt Nam nhiều lần bị trợ lý của thầy Park "gạ" làm rể Hàn Quốc

11:45 13/09/2018

Tại ASIAD 2018, trợ lý Bae Ji-won đã nhiều lần muốn giới thiệu con gái cho trung vệ Đỗ Duy Mạnh nhưng toàn bị anh từ chối.

Hành trình của đội tuyển Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 đã đi qua, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn đọng lại trong tâm trí các cầu thủ lẫn người hâm mộ. Đặc biệt, đó là những câu chuyện hậu trường thú vị giữa cầu thủ và ban huấn luyện đội bóng trong suốt thời gian tham dự giải đấu.

Mới đây, một câu chuyện thú vị giữa trợ lý Bae Ji-won và trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã được tiết lộ. Cụ thể, Ông Bae Ji-won, trợ lý của HLV Park Hang-seo, muốn giới thiệu con gái cho trung vệ Đỗ Duy Mạnh nhưng toàn bị anh từ chối.


Trợ lý thể lực Bae Ji-won của thầy Park.
Trợ lý thể lực Bae Ji-won của thầy Park.

“Làm rể tôi nhé. Tôi sẽ làm mối con gái tôi cho cậu”, HLV Bae Ji-won đã nhiều lần thì thầm với Duy Mạnh khi cùng Olympic Việt Nam tranh tài tại Asiad 2018.

Trung vệ người Hà Nội lần nào cũng nhất quyết từ chối và thể hiện sự chung thủy của mình, khiến cho các đồng đội không thể nhịn được cười: “Không. Không được ạ. Cháu có bạn gái rồi”.

Trợ lý của HLV Park Hang-seo cho biết rất mến Duy Mạnh. Ông thấy chàng trai này không chỉ có tài chơi bóng, cao to, trắng trẻo mà tính cách lại chân thành, dễ thương. Ông có người con gái trạc tuổi trung vệ của Olympic Việt Nam nên muốn gán ghép cho anh. Tuy nhiên, trước sự chung thủy của Duy Mạnh, ông phải lắc đầu "chào thua".


Trung vệ Đỗ Duy Mạnh là một trong những anh chàng điển trai nhất của Olympic Việt Nam.
Trung vệ Đỗ Duy Mạnh là một trong những anh chàng điển trai nhất của Olympic Việt Nam.

>> Bài viết liên quan về Duy Mạnh:
Duy Mạnh “trốn” lễ mừng công chỉ để gặp bạn gái đưa thứ này
Duy Mạnh thể hiện đẳng cấp "Rich Kids" với 3 chiếc nhẫn vàng
Đây chính là "soái ca" sành điệu nhất của đội tuyển U23 Việt Nam

Duy Mạnh hiện tại là một trong những trung vệ xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Anh là thành viên quan trọng của tuyển U23 và Olympic tại 2 giải đấu lớn U23 châu Á và ASIAD 2018. Ngoài ra, anh đang có một mối tình đẹp với hot girl Quỳnh Anh, con gái cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn Nguyễn Giang Đông. Cô nàng này chính là em vợ thủ quân tuyển Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Quyết.

Hot boy Olympic Việt Nam nhiều lần bị trợ lý của thầy Park

Hot boy Olympic Việt Nam nhiều lần bị trợ lý của thầy Park


Duy Mạnh và cô bạn gái hiện tại Quỳnh Anh.
Duy Mạnh và cô bạn gái hiện tại Quỳnh Anh.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!