Trợ lý “Ca-lờ-cờ” mới của Lộc Fuho là ai mà khiến 2 học sinh “hotgirl” của “thầy” phải lép vế?

18:00 06/12/2021

Lộc Fuho là cái tên quen thuộc với cộng đồng mạng Việt Nam bằng những bình luận hài hước khắp Facebook và những livestream dạy phụ hồ hút hàng trăm nghìn người xem trên MXH. Không chỉ gây ấn tượng bởi cách nói tự nhiên, chân thật mà hai nữ “học sinh” riêng của Lộc Fuho cũng gây “sốt” cộng đồng mạng bởi sự ngây thơ, trong sáng và đặc biệt được nhiều fans nhận xét là xinh đẹp.

 
Lộc Fuho ngồi ghế massage hướng dẫn học sinh cách phụ hồ.
Lộc Fuho ngồi ghế massage hướng dẫn học sinh cách phụ hồ.

Trong buổi livestream gần đây nhất, “thầy” Lộc Fuho vẫn mang đến không khí quen thuộc là dạy học trò của mình cách trộn vữa, xây tường… Tuy nhiên, đáng chú ý hơn các buổi livestream trước kia, Lộc Fuho còn gây bất ngờ khi tuyển thêm một “em trợ lý” chăm sóc kỹ lưỡng khi đang làm việc mang tên “ca-cờ-lờ”. Và cụm từ đặc biệt này được anh chàng nhắc đi nhắc lại nhiều lần và dạy hàng nghìn học sinh của mình cách phát âm sao cho chuẩn nhất.

 
Buổi livestream giới thiệu trợ lý mới thu hút nhiều lượt xem và bình luận của Lộc Fuho
Buổi livestream giới thiệu trợ lý mới thu hút nhiều lượt xem và bình luận của Lộc Fuho

Với sự dí dỏm và có phần ngây ngô khi giới thiệu về “ca-cờ-lờ”, chỉ hơn 1 tiếng livestream trên nền tảng facebook, clip của thầy Lộc Fuho đã mang về hơn 100k lượt xem trực tuyến, hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Và cụm từ này nhanh chóng được cư dân mạng liên tục tìm kiếm và trở thành đề tài hot nhất trong buổi livestream của Lộc Fuho trong ngày 26/11 vừa qua.

Cụ thể, trong livestream của mình, ngoài việc xuất hiện một cách bảnh bao với bộ vest xanh ấn tượng cùng hai cô học trò xinh đẹp của mình thì còn có sự xuất hiện của một chiếc ghế massage nằm trong khung hình. Và đây chính là nguồn cơ của vấn đề, sau khi cho học sinh của mình trải nghiệm chiếc ghế massage mới tậu, Lộc Fuho chia sẻ: “Đây là ghế massage KLC, tên tiếng Việt là “Ca-lờ-cờ”, tên tiếng Anh là KLC (cây-eo-xi)… thương hiệu số 1 Việt Nam nha các em, các em mua ghế massage này á, giao hàng trong ngày luôn. Thầy lựa chọn thương hiệu này vì nó có nhiều cửa hàng và nó giao liền trong ngày…” 

Nhiều người xem livestream không khỏi thích thú và ấn tượng với cách đọc thương hiệu ghế massage này của thầy Lộc Fuho. Một số fans bình luận “KLC có tên mới là ca-cờ-lờ nhé”, “cách đọc không thể nào Việt Nam hơn”, “Ca-cờ-lờ hot nhất đêm nay”...

 
Nhiều fans bình luận về cách phát âm “ca-cờ-lờ” độc đáo, dí dỏm của thầy Lộc Fuho
Nhiều fans bình luận về cách phát âm “ca-cờ-lờ” độc đáo, dí dỏm của thầy Lộc Fuho

Được biết, ghế massage được thầy Lộc Fuho mới mua để phục vụ công việc phụ hồ của mình đến từ thương hiệu KLC Việt Nam - một trong những thương hiệu ghế massage khá nổi tiếng trong nước và được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng. Có vẻ như, các buổi livestream dạy phụ hồ của “thầy” Lộc ngày càng được đầu tư kỹ về nội dung và hình ảnh. Nhiều sự mới mẻ và hấp dẫn chính là điều mà anh chàng này hướng tới trong tương lai.