Ê-kíp "Cô Thắm không về" trở lại với MV "gây nghiện" ngay từ giai điệu

23/10/2019, 13:05 GMT+07:00

Ban nhạc miền Tây với chất nhạc "gây nghiện" đã trở lại với MV Phụ duyên

Ngày 21/10, vừa qua ê-kíp Cô Thắm không về đã chính thức trở lại với MV Phụ duyên. Ngay trong lần trở lại thứ 3 của mình JokeS Bii và Sinike đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. 

Ê-kíp

>>>Xem thêm: Hậu chỉ trích, Hương Ly lại cover ca khúc "Cô Thắm không về"

Với việc sử dụng nhạc cụ dân tộc và âm nhạc dân giang vào chất nhạc hiện đại, các sản phẩm đến từ X2X được lòng côg chúng. "Thừa thắng xông lên" với Cô Thắm không về ngày trở lại của Phát Hồ, JokeS Bii, Sinike và DinhLong lần nữa tạo nên một "cơn sóng" mới cho những tháng ngày yên ắng của làng nhạc Việt.

Ê-kíp

Phụ duyên dường như là một phần tiếp theo của Cô Thắm không về vì sức hút của những cám dỗ, cô gái đã phụ chàng trai chạy theo vật chất xa hoa, để rồi nhận lấy những cay đắng trong tình yêu.

Ê-kíp

Ê-kíp

Phản bội người cũ để chạy theo những phù phiếm, xa hoa, cô gái nhận lấy cái kết đắng khi bị chính người mình yêu phản bội. Gặp lại cô gái khi chàng trai nghèo năm xưa đã thành công, tuy nhiên lần này cả hai tiếp tục đứng trên hai bến đỗ khác nhau.

>>>Có thể bạn quan tâm: Khán giả yêu cầu Hương Ly ngừng cover hit Vpop sau lùm xùm với Erik

Sử dụng âm nhạc dân gian, chất nhạc miền Tây, ê-kíp Cô Thắm không về lần nữa tạo hit

Không chỉ có Cô Thắm không về, cuối năm 2018 JokeS Bii  Sinike còn cho ra mắt bài hát đầu tay Cô gái miền Tây, ngay sau khi ra mắt đã nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong thời gian ngắn MV Cô gái miền Tây đã đạt được 17 triệu view. Đầu năm 2019, thành viên JokeS Bii cho ra sản phẩm solo đầu tay - Vương cũng nhanh chóng đạt được con số 5 triệu view trên YouTube.

Ê-kíp

Ê-kíp

Ê-kíp

Với cả 3 ca khúc, X2X lựa chọn một hướng âm nhạc đó là sử dụng nhạc cụ dân tộc và chất nhạc đậm phong cách Nam bộ khiến người nghe dễ nhớ và vang vọng những giai điệu quen thuộc từ lần đầu đến với những ca khúc của X2X.


MV Phụ duyên.

>>>Bài viết liên quan: Hai lần ca sĩ gốc phải nhờ vả "hiện tượng mạng" cover nhạc để nổi hơn

Dù trước đây ê-kíp Cô Thắm không về có vấp phải một số ý kiến trái chiều về việc ra mắt các sản phẩm khá tương tự với Jack và K-ICM. Tuy nhiên sau những sản phẩm có thể thấy sự tiến bộ và sự khác biệt mà X2X mang lại.

>>>Đừng bở lỡ: Nhóm nhạc mới của Vpop dính nghi án "đạo nhái" Jack và K-ICM

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!