Trở lại sau thời gian dài nhưng Taylor Swift chưa "đủ sức" đấu lại BTS

13:50 27/04/2019

Sau 24h phát hành MV Me! của Taylor Swift đã cán mốc xấp xỉ 57 triệu lượt xem, MV đã vượt qua Kill This Love của BLACKPINK với gần 300.000 lượt xem tuy nhiên sau khi đánh bại kỷ lục 10 triệu view nhanh nhất thế giới của BTS, MV này đành ngậm ngùi xếp thứ 2 trong BXH lượt xem 24h đầu.

Trở lại sau thời gian dài nhưng Taylor Swift chưa

26/4, Taylor Swift đã chính thức trở lại với MV Me! hợp tác cùng Brendon Urie thành viên nhóm nhạc Panic! At The Disco. Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng, MV comeback của Taylor Swift đã trở thành "hot trend" được CĐM thay nhau chia sẻ và bình luận.

Trở lại sau thời gian dài nhưng Taylor Swift chưa

Trở lại sau thời gian dài nhưng Taylor Swift chưa

MV Me! được khán giả đặc biệt yêu thích bởi sự thay đổi không ngờ của Taylor Swift trong phong cách âm nhạc. Phân đoạn mở đầu, khi "rắn chúa" hóa "bướm hồng" một cách đầy ảo diệu và đa tầng nghĩa là cảnh quay được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Hình tượng mới này của Taylor Swift được dự đoán đủ sức "cân" cả album sắp ra mắt của cô nàng.

Trở lại sau thời gian dài nhưng Taylor Swift chưa

Một khi nàng "rắn chúa" trở lại "cơn bão" âm nhạc trên các BXH cũng kéo theo. Cụ thể Me! đã leo lên vị trí no.1 iTunes US, vượt ca khúc hiện tượng Old Town Road. Me! còn đang dẫn đầu iTunes của nhiều quốc gia. Bên cạnh đó nếu chỉ so về thị trường US-UK Taylor cũng xuất sắc vượt qua Ariana với lượt view 24h đầu.

Sự trở lại lần này của Taylor Swift đã chứng tỏ được đẳng cấp không bao giờ có thể thay thế được của nữ ca sĩ. Dù không thể phá kỷ lục BTS nhưng lượt view của nữ ca sĩ đang tăng nhanh chóng và có thể sẽ phá vỡ kỷ lục ở một cộc mốc khác.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!