Trở lại đúng dịp SNSD kỷ niệm 10 năm ra mắt, Jessica bị "ném đá sấp mặt"

13:20 17/07/2017

Cựu thành viên nhóm nhạc SNSD - Jessica vừa đưa ra thông báo sẽ trở lại vào tháng 8 tới đây nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt của mình.

Vào sáng này 17/7, cô nàng Jessica đã xác nhận với giới truyền thông về dự định phát hành album mới vào đầu tháng 8. Đặc biệt, đây chính là mini-album thứ 3 đánh dấu kỷ niệm 10 năm hoạt động với vai trò ca sĩ của cô nàng xinh đẹp này. Vào ngày 5/8/2007, Jessica đã chính thức ra mắt công chúng với ca khúc Into The New World cùng các thành viên SNSD . Thế nhưng vào ngày 30/9/2014 nữ ca sĩ đã đã chính thức rời nhóm để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Được biết Jessica đã hoàn tất việc quay MV cho ca khúc chủ đề trong album sắp tới của mình.


Jessica sẽ ra mắt album kỷ niệm 10 năm ra mắt vào đầu tháng 8.
Jessica sẽ ra mắt album kỷ niệm 10 năm ra mắt vào đầu tháng 8.

Người đại diện bên phía nữ ca sĩ cũng cho biết: "Ca khúc mới của Jessica chính là những tâm tư từ tận đáy lòng mà cô muốn gửi đến người hâm mộ của mình", càng kích thích sự tò mò của người hâm mộ cô nàng về album đặc biệt này của Jessica.

Sau sự thành công của các mini-album With Love, J và WONDERLAND, album sắp tới của Jessica chính là cột mốc đánh dấu sự trở lại của cô trên đấu trường âm nhạc sau 8 tháng vắng mặt cũng như kỷ niệm 10 năm ra mắt trên cương vị một ca sĩ của cô nàng.


Album mới của Jessica chính là những lời tâm sự dành tặng các fan đã đồng hành cùng mình trong suốt khoảng thời gian qua.
Album mới của Jessica chính là những lời tâm sự dành tặng các fan đã đồng hành cùng mình trong suốt khoảng thời gian qua.

Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là các cư dân mạng Hàn Quốc lại "chế giễu" Jessica khi nhìn thấy bài báo về việc phát hành album kỷ niệm 10 năm ra mắt của mình. Nhiều người cho rằng cô nàng đang cố tình "khiêu khích" SONE (cộng đồng người hâm mộ SNSD) cũng như muốn thu hút sự chú ý khi ra mắt "gần như cùng lúc" với đợt trở lại hoành tráng sắp tới của các cô nàng SNSD tài năng và xinh đẹp.

[+2825;-348] Kỷ niệm 10 năm là của SNSD chứ... Cô này chả có khái niệm gì cả.

[+2550;-310] ㅋㅋㅋㅋㅋ Chẳng ai quan tâm, để ý gì tới việc cô tự chúc mừng kỷ niệm 10 năm đâu ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

[+1821;-195] Thay vì quan tâm đến cảm nhận của fan thì kết cục cô chỉ tập trung vào việc marketing ầm ĩ mà thôi. Chiến thuật của anh bạn trai doanh nhân của cô chỉ có từng này thôi hả?

[+1646;-205] Lắm trò ghê nhờ.

[+1207;-145] Tại sao nhất định là làm cùng SNSD không...?


Đội hình 9 thành viên ban đầu của SNSD khi ra mắt vào năm 2007.
Đội hình 9 thành viên ban đầu của SNSD khi ra mắt vào năm 2007.

Được biết, các cô nàng SNSD cũng đã lên lịch trở lại vào tháng 8 vào dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt và nhận được sự chú ý từ công chúng. Việc Jessica - cựu thành viên của nhóm nhạc này - đưa ra thông báo sẽ trở lại vào cùng một thời điểm với SNSD khiến người hâm mộ của nhóm cho rằng cô đang "khiêu khích" SNSD sao bao "mâu thuẫn tích tụ" kể từ ngày nữ ca sĩ rời nhóm.


 SNSD đã thông báo về việc sẽ trở lại vào tháng 8 tới từ tháng 6.
 SNSD đã thông báo về việc sẽ trở lại vào tháng 8 tới từ tháng 6.

Trước đó, trong một buổi phát sóng trực tiếp, Jessica đã có lần "lỡ miệng" mà đọc to "Các Sone ở Thổ Nhĩ Kỳ" (tên fandom của người hâm mộ SNSD) nhưng cũng rất mau chóng chỉnh lại thành "Các Star Golden ở Thổ Nhĩ Kỳ" (tên fan của Jessica do cô nàng đặt ra từ khi ra mắt solo). Tuy chỉ là việc cô nàng quên sửa lại nguyên văn câu của người hâm mộ cũng đã khiến nảy ra cuộc tranh cãi trên mạng xã hội vào thời điểm đó giữa các "phe phái" thích cả nhóm SNSD 8 thành viên (trừ Jessica), SNSD 9 thành viên và thích mỗi Jessica.

Nguồn: Mydaily.