Không còn hi vọng khi xuất hiện di ảnh Minh Lộc đã yên nghỉ ở chùa

11:30 10/03/2021

Từ tối qua đến nay showbiz Việt "đứng ngồi không yên" trước thông tin chuyên viên trang điểm Minh Lộc đột ngột ra đi. Chẳng những thế, theo một số nguồn tin thì việc anh mất đã diễn ra 2 tuần trước nhưng mọi thứ được thực hiện trong bí mật. Mới đây, di ảnh của Minh Lộc cũng đã được hé lộ.

 
Không phải nhầm lẫn, tin buồn này hoàn toàn là sự thật mà không ai mong muốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phải nhầm lẫn, tin buồn này hoàn toàn là sự thật mà không ai mong muốn.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân người đẹp Vũ Thu Phương đã đăng tải phần tro cốt của Minh Lộc tại chùa Vĩnh Nghiêm. Đây có lẽ là câu trả lời cho những hoang mang từ phía đồng nghiệp. Họ cố liên lạc với gia đình nhưng đều không nhận được sự phản hồi. 

Siêu mẫu đau lòng: "Cả đêm trằn trọc chỉ mong là tin đồn chứ không phải thật, nhưng thấy hình em yên nghỉ nơi đây thì cảm xúc thực sự vỡ oà. Chị cám ơn em đã luôn giúp chị có thể biến hoá nhất, toả sáng nhất qua đôi bàn tay phù thủy và sự nhạy bén, sáng tạo của một chuyên gia make up hàng đầu.

Chị xin lỗi em vì biết tâm tư và sức khoẻ em không tốt mà hết công việc này đến công việc khác rồi lí do này lí do kia chị lại không dành thời gian chia sẻ với em, chị thực sự hối tiếc em à, xin lỗi em, ngàn vạn lời xin lỗi em... Chị sẽ luôn trân trọng, luôn yêu quý, luôn nhớ đến từng khoảnh khắc chị em mình. Hãy yên nghỉ em nhé, hãy đến miền cực lạc để tâm hồn bé bỏng, đáng yêu, nhạy cảm của em được hoan hỉ, an yên em nhé. Tài hoa bạc mệnh nhưng em đã có một cuộc đời đáng trọng, đáng quý, đáng yêu em ạ. Yêu quý, thương tiếc và tiễn biệt em...".

 
Nghệ sĩ tài hoa của lĩnh vực trang điểm đã không kịp nói lời tiễn biệt với các mỹ nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ tài hoa của lĩnh vực trang điểm đã không kịp nói lời tiễn biệt với các mỹ nhân.

Tro cốt của Minh Lộc đã được yên nghỉ tại chùa Vĩnh Nghiêm. Anh qua đời năm 35 tuổi, pháp danh Đức Hòa. Đây là một mất mát lớn đối với các nghệ sĩ, họ sẽ luôn nhớ đến anh và những kỉ niệm trong một thời gian dài hoạt động nghệ thuật.

Ảnh: FBNV