Ngôi sao Trò Chơi Vương Quyền gây hoang mang khi cho rằng mùa 8 sẽ ngập tràn "máu me và sự phản bội"

18:30 29/07/2018

Theo như những tin tức gần đây cho biết, loạt phim Game Of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) mùa thứ 8 và cũng là mùa cuối cùng của thương hiệu này đã chính thức hoàn thành tất cả các cảnh quay.

Mặc dù vậy chúng ta còn phải chờ rất lâu trước khi những diễn biến cuối cùng của bộ phim chính thức được đưa lên sóng truyền hình.

Ngôi sao Trò Chơi Vương Quyền gây hoang mang khi cho rằng mùa 8 sẽ ngập tràn

Thật may là dàn diễn viễn tham gia bộ phim cũng rất háo hức mong chờ thành quả của mình nhanh chóng ra mắt. Đồng thời họ cũng khá cởi mở khi sẵn sàng chia sẻ với chúng ta một số thông tin thú vị về Trò Chơi Vương Quyền mùa thứ 8 này, trong số đó có cả nữ diễn viên Sophie Turner, người thủ vai cô con gái rượu Sansa của nhà Stark.

Ngôi sao Trò Chơi Vương Quyền gây hoang mang khi cho rằng mùa 8 sẽ ngập tràn

Tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với tờ tạp chí 1883 Magazine, những phát biểu của cô có phần gây hoang mang cho người hâm mộ khi cho rằng mọi thứ sẽ "máu me hơn bao giờ hết".

'(Mùa thứ 8 này) sẽ tràn ngập những sự phản bội, vô số những cuộc chiến tranh và nguy hiểm cận kề," cô trả lời một cách mơ hồ. "Đó là tất cả những gì tôi có thể nói được về tương lai của Trò Chơi Vương Quyền."

Ngôi sao Trò Chơi Vương Quyền gây hoang mang khi cho rằng mùa 8 sẽ ngập tràn

Thời gian gần đây, khi phỏng vấn vời tờ Digital Spy, Sophie Turner cũng cho biết thêm, vai trò của Sansa sẽ trở nên cực kỳ "quyền lực" trong 6 tập cuối cùng của mùa này.

"Cuối cùng thì cô ta cũng có sức mạnh của gia đình chống đỡ sau lưng mình," cô giải thích, không quên thêm vào chi tiết Sansa sau cùng sẽ trở thành "người lãnh đạo đúng đắn của Winterfell".

"Đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy cô ấy như vậy - một người phụ nữ quyền lực và đáng tin cậy. Bạn sẽ bị ấn tượng, khi mà cuối cùng cô cũng đã nắm giữ được số mệnh của chính mình."

Được biết, tin đồn trailer của mùa thứ 8 này có thể sẽ ra mắt trong năm nay và không như nhiều người đã dự đoán, 6 tập cuối cùng của loạt phim sẽ không có tập nào có thời lượng tới 2 tiếng đồng hồ. Điều này đã được xác nhận bởi Giám đốc điều hành của HBO, Casey Bloys

Ngôi sao Trò Chơi Vương Quyền gây hoang mang khi cho rằng mùa 8 sẽ ngập tràn

Trong khi người hâm mộ vẫn đang mong mỏi từng ngày về những giai thoại cuối cùng của loạt phim đã đi theo tuổi thanh xuân của rất nhiều người, bất cứ thông tin nào của mùa thứ 8 cũng khiến "con dân" nhà Stark đứng ngồi không yên. Và với một mùa phim đầy "máu me và sự phản bội" như thế này, điều gì đang chờ đợi chúng ta ở phía trước?