Vợ cũ Bằng Kiều khoe ảnh gia đình hiếm hoi có mặt Phi Nhung

11:30 15/10/2021

Sáng ngày 15/10, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ba ruột chụp cùng cô và các chị em. Đáng chú ý, bức ảnh gia đình này còn có sự xuất hiện của cố ca sĩ Phi Nhung dù thực tế cô không hề có mối quan hệ ruột thịt với gia đình Trizzie Phương Trinh. 

 
Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh cùng Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh chia sẻ hình ảnh cùng Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kèm theo bức ảnh nhuốm màu thời gian và hoài niệm, Trizzie Phương Trinh có dòng chia sẻ xúc động. Cô viết: “Ba mình có 4 cô con gái, bây giờ chỉ còn 3. Phi Nhung đã được đoàn tụ với ba ở trên trời, khi nào tụi con hết nhiệm vụ ở trần gian tụi con cũng sẽ được gặp ba.”

Một lần nữa, vợ cũ Bằng Kiều đã khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa gia đình cô và Phi Nhung thông qua bức ảnh chụp cùng và dòng trạng thái. Hình ảnh này khiến người hâm mộ cả hai không khỏi xúc động, bình luận động viên Trizzie Phương Trinh. 

 
Cư dân mạng bình luận bài đăng của Trizzie Phương Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cư dân mạng bình luận bài đăng của Trizzie Phương Trinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan:

- Khán giả trong nước luôn nhớ và yêu thương chị. 
- Chị Trinh ơi, em cảm nhận được những gì chị nói khi đám tang chị Nhung là thật. Chị đừng buồn nữa, chị Nhung không giận chị đâu. Trong suốt những năm qua chị cũng đã yêu thương chị Nhung, chưa từng bỏ rơi chị ấy. Nhà 4 chi em gái ai cũng xinh hết chị ơi. 
- Thương chị chị nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Chị Hai Nhung không muốn thấy những người Hai thương buồn đau.
- Phi Nhung được ảnh hưởng rất nhiều từ Trizzie Phương Trinh. Yêu cả 2 chị em!

Trước đó, trong đám tang của Phi Nhung vợ cũ Bằng Kiều từng có chia sẻ xúc động về chủ đề này. Theo đó, cô cho biết Phi Nhung là con nuôi của mẹ cô và vì Trizzie đi đâu cũng chỉ giới thiệu mọi người Phi Nhung là em nuôi nên cố ca sĩ thắc mắc tại sao cô không nói Phi Nhung là em ruột. 

 
Trizzie Phương Trinh chia sẻ trong đám tang Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh chia sẻ trong đám tang Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vì chỉ mới 23 tuổi, còn trẻ, non nớt nên Trizzie không nghĩ nhiều, giải thích vì sợ mọi người nghĩ sai về mẹ ruột. Đây là điều khiến cô hối hận nhất vì chưa thể thực hiện cho Phi Nhung. Trizzie nức nở: “Và hôm nay, tại nơi đây, cho tôi giới thiệu lại với mọi người: Phi Nhung là em ruột của tôi.

 
Cả hai có mối quan hệ thân thiết như chị em ruột. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có mối quan hệ thân thiết như chị em ruột. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Trizzie Phương Trinh nói thêm: “Tôi đã hứa với Phi Nhung sẽ yêu thương và bảo bọc Wendy, tâm nguyện Phi Nhung còn dang dở thì tôi sẽ thay em thực hiện. Bên kia thế giới, mong em đừng đau buồn thêm nữa. Chị hứa, những gì em còn oan ức, chị sẽ xoa dịu cho em.

Trizzie Phương Trinh được biết là người đã phát hiện tài năng, dẫn dắt khi Phi Nhung khi cô mới chập chững bước vào con đường nghệ thuật. Mối quan hệ này được Trizzie khẳng định không phải chỉ là tình thân thiết giữa đồng nghiệp bình thường mà còn xem như người cùng một nhà. 

 
Trizzie Phương Trinh đến sân bay đón trong ngày tro cốt của Phi Nhung về đến Mỹ. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trizzie Phương Trinh đến sân bay đón trong ngày tro cốt của Phi Nhung về đến Mỹ. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Thời điểm ba ruột Trizzie Phương Trinh qua đời, Phi Nhung và con gái ruột là Wendy cũng có mặt để tang như bao nhiêu con cháu khác trong gia đình của Trizzie. Khi Phi Nhung mất, vợ cũ Bằng Kiều đã nhắn nhủ và cho rằng ở thế giới khác, Phi Nhung sẽ được ba cùng các anh chị nghệ sĩ đi trước đón. Cô đã hoàn thành sứ mệnh của mình và được bề trên trả lại đôi cánh thiên thần. 

 
Phi Nhung gắn bó với Trizzie Phương Trinh trong cả những niềm vui lẫn nỗi buồn. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung gắn bó với Trizzie Phương Trinh trong cả những niềm vui lẫn nỗi buồn. (Ảnh: FB Trizzie Phương Trinh)

Hiện tại, bài đăng của Trizzie Phương Trinh vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

VỢ CŨ BẰNG KIỀU XÚC ĐỘNG NGÀY ĐÓN TRO CỐT PHI NHUNG TẠI SÂN BAY 

Rạng sáng ngày 10/10, Việt Hương đã mang tro cốt của Phi Nhung bay về Mỹ để trao trả lại cho gia đình, con gái ruột của giọng ca Bông Điên Điển. Tại sân bay, Trizzie Phương Trinh đã có mặt để đón người em thân thiết.

Trên trang cá nhân, cô xúc động chia sẻ về khoảnh khắc đặc biệt: “31 năm trước cũng tại sân bay này chị ra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê. Hôm nay một lần nữa chị đón em ở sân bay LAX nhưng Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt?"

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!