TripAdvisor bình chọn Đà Nẵng thuộc top 7 điểm đến hàng đầu thế giới

28/02/2020, 19:00 GMT+07:00

Từng được rất nhiều nơi khen ngợi, Đà Nẵng hiện nay xứng đáng là điểm du lịch hot nhất Việt Nam đó nha.

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng với những địa điểm tham quan đẹp mắt, độc đáo, thu hút một lượng lớn du khách tham quan mỗi năm.

Không chỉ nổi tiếng ở trong khuôn khổ của Việt Nam. Thành phố xinh đẹp này còn đã từng được rất nhiều nơi trên thế giới khen ngợi.

 
Cầu rồng của Đà Nẵng cũng là một địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này.
Cầu rồng của Đà Nẵng cũng là một địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố này.

>>> Có thể bạn muốn biết: “Tiết Lộ” Tour du lịch Đà Nẵng - HOT dành riêng cho giới trẻ

Lọt top 7 điểm đến hàng đầu thế giới

Thật tự hào và cũng rất bất ngờ khi Việt Nam lại có địa điểm lọt vào top 7 điểm đến hàng đầu trên thế giới. Đó chính là thành phố du lịch Đà Nẵng. TripAdvisor cho biết rằng, 7 điểm đến thuộc top này đều là những nơi du khách thập phương yêu thích, được họ đánh giá và xếp hạng trong vòng 1 năm qua.

 
Khu du lịch Bà Nà Hill - địa điểm vui chơi ấn tượng của Đà Nẵng.
Khu du lịch Bà Nà Hill - địa điểm vui chơi ấn tượng của Đà Nẵng.

Danh sách 7 điểm đến hàng đầu thế giới này thuộc một hạng mục trong hệ thống giải thưởng "Travellers’ Choice – Best of the Best 2020".

Không chỉ nằm trong danh sách, TripAdvisor còn dành cho Đà Nẵng những lời khen có cánh: "Đà Nẵng rất thoải mái và thân thiện. Chuyến tham quan ẩm thực là cách phổ biến để trải nghiệm hương vị địa phương theo đúng nghĩa đen. Sau khi bạn đã no căng với món mì mặn và thức ăn đường phố ngon lành, hãy dạo chơi cho thức ăn được tiêu hoá bằng cách khám phá các hang động đá vôi và hang động Phật giáo của Ngũ Hành Sơn."

 
Không gian ẩm thực mang nhiều món ăn tinh hoa của người Việt.
Không gian ẩm thực mang nhiều món ăn tinh hoa của người Việt.

Video xem thêm: ​"Ăn đi ăn lại" không chán tại 5 quán mì Quảng nổi tiếng nhất thành phố Đà Nẵng.

>>> Có thể bạn muốn biết: Background hoàn hảo, đẹp vô cùng tại cánh đồng "Seoul" có thực ở Đà Nẵng

Từng nhiều lần được đánh giá cao

Đà Nẵng đã có rất nhiều lần được vinh danh bởi những gì thành phố này đang sở hữu. Năm 2019, trong 52 địa điểm hot nhất năm của tờ báo nổi tiếng The New York Times cũng đã có mặt Đà Nẵng. Không những vậy, thành phố này còn xuất sắc đánh bại nhiều địa điểm nổi tiếng khác trên thế giới khi xếp thứ 15/52 điểm hot du lịch này.

 
Chiếc cầu quay độc nhất vô nhị - niềm tự hàp của người dân nơi đây.
Chiếc cầu quay độc nhất vô nhị - niềm tự hàp của người dân nơi đây.

Tháng 6/2019, danh sách "Thành phố đẹp và có mức chi tiêu hợp lý nhất cho người nước ngoài" do Forbes bình chọn cũng có tên Đà Nẵng. Gần đây nhất, Đà Nẵng được Google xếp hạng nhất về "Top điểm đến năm 2020". Nơi đây cũng từng được nhiều trang mạng nổi tiếng đăng tải, đặc biệt là Instagram.

 
Instagram đã đăng tải bức ảnh Cầu Vàng đẹp đẽ của Đà Nẵng.
Instagram đã đăng tải bức ảnh Cầu Vàng đẹp đẽ của Đà Nẵng.

>>> Có thể bạn muốn biết: Quên tiệm bánh Cối Xay Gió đi, ra Đà Nẵng check in 5 bức tường siêu độc đáo này ngay thôi!

Kết

Một thành phố mộng mơ mà bất cứ ai cũng muốn đặt chân đến một lần đúng không nào!? Trừ những địa điểm nổi tiếng trên, Đà Nẵng còn nhiều nơi hoang sơ, săn mây mà ít ai biết đến đang chờ bạn trải nghiệm và khám phá đó. Cần chi đâu nước ngoài khi đất nước mình còn đẹp, rộng và rất nhiều nơi chưa được khám phá nhỉ! Việt Nam đẹp lắm đó ai ơi...!

Chia sẻ cảm nghĩ của bạn về Đà Nẵng với YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Bạn có biết TripAdvisor là "ai" không nào? 

-  TripAdvisor là một công ty du lịch của Hoa Kỳ. Công ty này chuyên cung cấp các đánh giá liên quan đến du lịch cho các du khách.

- TripAdvisor còn là trang web du lịch lớn nhất thế giới, bởi nó có hơn 60 triệu thành viên và hơn 170 triệu đánh giá, ý kiến về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan và các doanh nghiệp liên quan đến du lịch.

- Công ty này điều hành 25 thương hiệu du lịch, cũng như rất nhiều các trang web quốc tế trên nhiều quốc gia về du lịch.

Được một nơi uy tín như thế này đánh giá, thật tự hào quá về Đà Nẵng nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng nhỉ!