Cuộc sống hạnh phúc không con cái của nữ chính "Bằng Chứng Thép"

30/06/2020, 09:30 GMT+07:00

Mông Gia Tuệ là diễn viên nổi tiếng của TVB, vừa có ngoại hình xinh đẹp lại còn diễn xuất tốt nên luôn được các đạo diễn ưu ái cho vào vai ở các tác phẩm truyền hình lớn.

Thành công lớn nhất của Mông Gia Tuệ là khi tham gia trong Bằng Chứng Thép 1 và 2 với vai nữ chính, từ đó tên tuổi của cô được khắp khán giả Châu Á biết đến.


Mông Gia Tuệ trong phim Bằng Chứng Thép cùng Âu Dương Chấn Hoa

>> Đừng bỏ lỡ: Nhìn lại dàn diễn viên cũ của Bằng Chứng Thép

Mông Gia Tuệ có cuộc tình đầy lãng mạn cùng Trịnh Y Kiện

Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ bí mật tổ chức đám cưới tại Nhật Bản vào năm 2013 sau 8 năm hò hẹn. Cuộc tình này tốn không ít giấy mực của báo chí từ khi công khai đến cả về sau khi có nhiều lần tin đồn tan vỡ. Đám cưới năm 2013 là lời khẳng định cho mối quan hệ bền vững của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ.


Đám cưới của họ diễn ra rất đơn giản nhưng ấm cúng với sự tham gia của khoảng 50 người

Dù kết hôn đến năm đã được 7 năm, nhưng cặp đôi vẫn quyết định không sinh con, theo Mông Gia Tuệ chia sẻ:

"Tôi nhìn bạn bè có con và lại nghĩ đến chuyện phải tìm trường rồi ký vào những giấy tờ nhập học cho chúng. Thật quá cực nhọc. Có lần tôi mơ mình mang bầu nhưng giấc mơ nhanh chóng chuyển thành một cơn ác mộng. Chính vì thế mà tôi và Trịnh Y Kiện đã thống nhất, hiện tại chúng tôi sẽ không nghĩ đến chuyện con cái”.


Mông Gia Tuệ: "Nếu tôi có bầu, tôi sẽ có cảm giác như ở tù 10 tháng vậy!"

Mông Gia Tuệ cũng cho biết thêm việc có con giống như đi tù vì: "Nếu tôi có bầu, tôi sẽ có cảm giác như ở tù 10 tháng vậy. Thêm vào đó là 4 tháng trước và 6 tháng sau khi sinh hạ. Như vậy là ngồi tù cả năm rồi. Vợ chồng tôi có nuôi một chú mèo. Mèo thì thường làm trẻ em dị ứng. Nếu tôi phải từ bỏ con mèo cưng của tôi thì quả thật vô cùng khó khăn”.

>> Xem thêm: Dàn diễn viên "Bằng chứng thép" sau 13 năm như thế nào?

Mông Gia Tuệ trở lại màn ảnh với "Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến"

Gần đây, Mông Gia Tuệ quay trở lại màn ảnh khi xuất hiện trong bộ phim Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến bên cạnh Miêu Kiều Vỹ, mặc dù rất ít đất diễn nhưng tuyến tình cảm giữa cô và Miêu Kiều Vỹ trong phim rất được khán giả chú ý.

 
Mông Gia Tuệ đóng Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến bên cạnh Miêu Kiều Vỹ
Mông Gia Tuệ đóng Phi Hổ Lôi Đình Cực Chiến bên cạnh Miêu Kiều Vỹ

Về đời tư, gần đây phóng viên theo dõi và thường xuyên thấy hai vợ chồng Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện cùng nhau chạy bộ, Trịnh Y Kiện còn làm huấn luyện viên thể dục cho vợ.

 
Hai vợ chồng cũng có nhiều sở thích giống nhau như leo núi, chạy bộ, trượt tuyết, thể thao
Hai vợ chồng cũng có nhiều sở thích giống nhau như leo núi, chạy bộ, trượt tuyết, thể thao

Thời điểm hiện tại, cả hai vợ chồng đang sống trong một căn hộ cao cấp gần 500m2 tại Vịnh Thuỷ Loan. Căn hộ này họ đã mua năm 2007 với giá 28 triệu NDT và hiện tại giá nhà ở đó đã tăng lên đến 65 triệu NDT (gần 200 tỷ đồng Việt Nam). Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ còn có một số bất động sản khác đang sở hữu dưới dạng cho thuê ở khu Tây Cống và Hoằng Phố Hoa Viên Hong Kong. Ước tính tổng tài sản hiện có của vợ chồng Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ lên đến hơn 160 triệu NDT (hơn 400 tỷ đồng Việt Nam).

 
Căn hộ mà vợ chồng này đang sở hữu giá trị gần 200 tỷ đồng
Căn hộ mà vợ chồng này đang sở hữu giá trị gần 200 tỷ đồng

Sống cuộc sống hạnh phúc và sung sướng nhưng cả Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ quyết định không sinh con để chỉ hưởng thụ thế giới của hai người. Đây có lẽ là một trải nghiệm mà nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng khó hiểu nhưng cũng rất đặc biệt.

>> Có thể bạn quan tâm: "Bằng chứng thép 2" đột phá kỉ lục rating TVB, cao hơn cả phần 1

Ảnh + Nguồn: NCPTVB

Mông Gia Tuệ bị Xa Thị Man giành đất diễn trong phim "Bằng Chứng Thép 2"?

Trong phần 1 của bộ phim Bằng Chứng Thép, vai cảnh sát Lương Tiểu Nhu do Mông Gia Tuệ thủ diễn là một trong những tuyến chính của bộ phim, thế nhưng sang đến phần 2, có tin đồn do cô bất hoà với đạo diễn nên Xa Thi Mạn được đôn là tuyến chính. Tuy nhiên khi tin đồn được "nổ" ra, cả hai nhân vật đều lên tiếng phủ nhận.

Theo đó, việc Mông Gia Tuệ xuất hiện ít trong phần 2 là do nữ diễn viên thời điểm đó đang chuẩn bị đi du học nên đã xin đạo diễn bỏ bớt vai của mình.