Trịnh Y Kiện bí mật kết hôn cùng Mông Gia Tuệ?

08:01 07/11/2012

(YAN) - Cặp đôi được cho rằng đã kết hôn bí mật tại Nhật Bản.

Vừa qua Trịnh Y Kiện đã xác nhận thông tin với báo giới về việc anh đã cầu hôn bạn gái 6 năm, Mông Gia Tuệ. Anh còn chia sẻ thêm: "Hôn lễ sẽ được điễn ra đâu đó vào năm 2013." 

Nhưng mới đây, theo một nguồn tin, cặp đôi đã bí mật kết hôn trong chuyến đi gần đây đến Fukuoka (Nhật Bản). Vì trước đó, cả hai đã từng nhấn mạnh rằng lễ cưới của họ sẽ "đơn giản" và "tùy hứng". Hiện tại, mọi người đều cho rằng cặp đôi đã chính thức làm lễ kết hôn tại Nhật từ thứ 6 tuần trước.

Tuy nhiên, cho tới giờ vẫn không có bất cứ một bằng chứng nào xác minh sự thật là cả hai đã chính thức kết hôn hay đó chỉ là "tuần trăng mật sớm". Nhà sản xuất Wilson Chin, bạn thân của Y Kiện cũng không biết rõ lắm về đám cưới bí mật mà chỉ tiết lộ rằng: "Tôi chỉ biết họ đang đi nghỉ mà thôi". Còn quản lý của họ Trịnh chỉ bông đùa rằng:"Nếu họ kết hôn, thì nơi đó sẽ là Bắc Kinh".

Nếu Trịnh- Mông đã thật sự kết hôn thì đây quả là đoạn kết viên mãn cho mối tình đầy sóng gió của cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ này, vốn đã làm hao tốn không ít giấy mực của báo giới trước đó. Trịnh Y Kiện đến với Mông Gia Tuệ sau khi chia tay bạn gái Lương Vịnh Kỳ, trước đó là Thiệu Mỹ Kỳ. Tất cả đều là những nữ diễn viên gạo cội của xứ Cảng Thơm.