Trịnh Tú Văn vui vẻ với người tình lâu năm tại Bali

07/11/2012, 08:02 GMT+07:00

(YAN News)- Cặp đôi ngôi sao của xứ Cảng thơm, Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An bị bắt gặp tay trong tay cười nói vui vẻ tại Bali

(YAN)- Cặp đôi ngôi sao của xứ Cảng thơm, Trịnh Tú Văn và Hứa Trí An bị bắt gặp tay trong tay cười nói vui vẻ tại Bali (Indonesia).

Nữ hoàng nhạc pop của Hồng Kông Trịnh Tú Văn và bạn trai Hứa Chí An bị phát hiện tay trong tay khi đang tận hưởng những ngày nghỉ lãng mạn tại đảo Bali (Indonesia). Cư dân mạng đã đăng một bức ảnh Trịnh Tú Văn đang khoác tay bạn trai, cả hai cười rất vui vẻ rời khỏi một trung tâm mua sắm.


		
		Bức ảnh của Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An được tung lên mang.
Bức ảnh của Trịnh Tú Văn và Hứa Chí An được tung lên mang.

Cặp đôi này có một cuộc tình kéo dài 20 năm, với đầy những sóng gió và biến động, “gương vỡ lại lành”. Tháng 3/2011, sau 8 tháng chia tay, cặp đôi lại tái hợp và bắt đầu học được cách quản lý cuộc sống, trân trọng thời gian bên nhau. Giờ đây, Trịnh Tú Văn và Hứa Trí An đang đắm chìm trong hạnh phúc, còn người hâm mộ thì đang nóng lòng chờ ngày Trịnh Tú Văn “theo chàng về dinh”.

Vừa qua có rất nhiều thông tin đồn đoán cặp đôi này sẽ sớm kết hôn trong cuối năm 2012. Tuy nhiên, cả quản lý lẫn “người trong cuộc” không xác nhận hay nói bất cứ điều gì về lời đồn đoán đó.