Trịnh Tú Trung, Chí Thành, Như Ý thân thiết bên Nam Vương Châu Á

09:16 21/09/2014

Tranh thủ thời gian tại Việt Nam, Rooth Apiwat đã được stylist nhà báo Trịnh Tú Trung đưa đi du ngoạn cùng với Chí Thành và Huỳnh Như Ý.

Rooth Apiwat Seelawong sinh năm 1992 là chàng trai Thái Lan đầu tiên đăng quang ngôi vị cao nhất trên đấu trường nhan sắc quốc tế dành cho nam giới tại cuộc thi Mister Asia năm 2012.

 
 
Rooth Apiwat được khán giả Việt Nam biết đến từ những lần hợp tác trước đó với nữ ca sỹ Yến Trang. Hiện nay bên cạnh việc học tại trường đại học, anh đang trược rèn luyện để trở thành diễn viên độc quyền cho đài truyền hình Channel 3 lớn nhất tại Thái. Với hình thể tốt và gương mặt nam tính, Rooth Apiwat trở thành gương mặt verdette của nhiều chương trình thời trang, điển hình như show diễn của nhà thiết kế Davis Pranlapon tại Việt Nam. 
 
 
 
Tranh thủ thời gian tại Việt Nam, Rooth Apiwat đã được bạn thân là stylist nhà báo Trịnh Tú Trung đưa đi du ngoạn và tham quan thành phố cùng với Chí ThànhHuỳnh Như Ý. Các ngôi sao trẻ đã có khoảng thời gian thân thiết và vui vẻ bên nhau. Anh bày tỏ rất thích cảnh quan, khí hậu đặc biệt là các món ăn Việt Nam nên sẽ sớm quay trở lại đây.
 
 
 
Trong tháng 10 tới đây, cả Chí Thành Huỳnh Như Ý đều giới thiệu single đầu tay của mình. Nếu như với Chí Thành đây là một single kỉ niệm sau khi anh rời khỏi cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn thì Huỳnh Như Ý sẽ có lời chào sân showbiz đầu tiên sau khi đạt nhiều danh hiệu tại cuộc thi nhan sắc. Để đầu tư cho MV của mình, Huỳnh Như Ý đã sẵn sàng mời diễn viên Thái Lan Pak Narapat đến Việt Nam để quay cùng mình trong những ngày sắp tới, dự đoán đây sẽ là một MV có hình ảnh rất lung linh.