trinh tiết

TRINH TIẾT - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Quỳnh Trâm lên tiếng về người đàn ông đòi trinh tiết trên show hẹn hò

Quỳnh Trâm lên tiếng về người đàn ông đòi trinh tiết trên show hẹn hò

Sao Việt

Màn tìm bạn gái với điều kiện phải còn trinh tiết của người đàn ông U40 khiến Quỳnh Trâm - bà xã Baggio không khỏi bức xúc.

Dư luận bênh vực chàng trai 30 tuổi muốn tìm bạn gái "còn nguyên"

Yêu

Chàng trai này đặt ra yêu cầu khá cao cho bạn gái và nói rằng, bản thân đã từng từ chối nhiều đối tượng lúc mới quen sau khi biết họ đã từng làm “chuyện đó”.

Người thân nam chính đòi trinh tiết lên tiếng về vụ việc

Nhân vật

Trước việc anh Lộc đòi hỏi bạn gái phải còn trong trắng, người thân đi cùng cho rằng điều này rất khó. Trong khi đó, bản thân anh cũng từng trải qua 3 mối tình.

Tranh cãi đàn ông 39 tuổi lên show hẹn hò yêu cầu bạn gái trinh nguyên

TV Show

Mỗi người đều có tiêu chí riêng cho chuyện chọn nửa kia, tuy nhiên các yêu cầu của người đàn ông này khiến công chúng ngỡ ngàng.

Nữ sinh 16 tuổi hỏi: Ăn rau muống có liền “cái ngàn vàng” không?

Cộng đồng mạng

Nghe người yêu khuyên rằng sau khi làm chuyện người lớn xong mà ăn rau muống thì màng trinh sẽ liền lại, cô bạn đã lên mạng hỏi ý kiến chuyên gia.

Ngưỡng mộ chuyện tình cặp đôi Mỹ - Việt quen nhau qua ứng dụng hẹn hò

Việt Nam Ơi

Ngày nay, khi các ứng dụng hẹn hò được phát triển và mở rộng, đây là cơ hội để kết nối những con tim, giúp mỗi người tìm được một nửa của đời mình.

Sao Việt nói về trinh tiết: Phương Trinh khẳng định còn trong trắng

Sao Việt nói về trinh tiết: Phương Trinh khẳng định còn trong trắng

Phụ nữ có bầu trước cưới thời xưa chịu nhiều hình phạt cổ hủ

Chuyện Lạ

Phong kiến Trung Quốc luôn có những điều luật khắt khe trong xã hội, đặc biệt là chuyện trinh tiết. Người con gái phạm phải điều cấm sẽ bị trừng phạt nặng.

Muôn kiểu kiểm tra “gái tân” thời xưa: Ngực nhỏ là còn trinh

Khám phá

Theo quan niệm xưa cổ hủ, phụ nữ có phẩm hạnh hay không nằm ở "cái ngàn vàng". Người xưa đã nghĩ ra nhiều cách để kiểm tra sự trong trắng ấy.

Bí ẩn chuyện Nữ thần quyền lực đỉnh Olympus Hera vá "cái ngàn vàng" để giữ chồng

Bí ẩn

Nàng Hera vá "cái ngàn vàng" ở suối thần kì Canathus đến nay vẫn là một trong những chuyện thần thoại Hy Lạp thu hút nhiều sự tò mò nhất.

Xem thêm